
Pencil songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Why Machi Why Lyrics
Writer : Arunraja Kamaraj
Singer : Tipu and V. Srihari
Class-La Thoonga Maatom Why Machi Why
Youtube-Il Paaka Maatom Why Machi Why
SMS Panna Maatom Why Machi Why
Because Unmai Ellam Pesa Maatom Poi Machi Poi
One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandaiyinu Vandhuchuna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi
Jet-U Vegathula Dhinam Odum School Life-U Da
Once-U Miss Pannina Adhu Return Aagaadhu Da
Group La Dhaan Vidu Doopu Machaan
Ovvoru Friendume Theva Machan
Students Lifekku Dhaan Oru Slogan Ulladhada
Freedom Undu Endraal
Andha Vaaname Play Ground Dhaan
Class-U Teacher-U Hitler Illa Da
Mister Bheem Dhaana Da
Challenge Illana Life-Eh Boru Da
Bolda Face Pannu Da
Mana Olachal Vandha Manasa Thethi Viduvom
Una Sirikka Vechu Sirippom
Ada Kavala Marandhu Manasa Thorandhu
One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandaiyinu Vandhuchna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi
Dreamu Dreamunu Dhaan Kalam Appo Sonnarunga
Enga Dreamsku Dhaan Oru Silavu Singlenga
Unga Pressure Enga Mela Dhaan Thinikka Venaamunga
Enga Spacela Vittu Paarunga Jeichu Kaatuvonga
Adichu Pidichu Nolanjom
Padikka Dhaana Vandhom
Jeikka Dhaana Vandhom Ada Ajukku Ajukku Gumukku
One Two Three Neeyum Naanum Free
Sandaiyinu Vandhuchna Naan Refree
Hey You See Machi Tea OC
Account Vechi Kudikalaama Nee Yosi
Jet-U Vegathula Dhinam Oadum School Life-U Da
Once-U Miss Pannina Adhu Return Aagaadhu Da
Group La Dhaan Vidu Doopu Machaan
Ovvoru Friendume Theva Machan
LYRICS IN TAMIL
கிளாசுல தூங்க மாட்டோம் வை மச்சி வை
யூ டுபு பீ யூ ஸிக மாட்டோம் வை மச்சி வை
எஸ் எம் எஸ் பண்ண மாட்டோம் வை மச்சி வை
பிகாஸ் உண்மை எல்லாம் பேச மாட்டோம்
பொய் மச்சி போய்
வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ
ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி
ஜெட்டு வேகத்துல தெனம் ஓடுது ஸ்கூல் லைஃபு டா
ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணின அது ரிடர்ந் ஆகாது டா
க்ரூபுல தான் வுடு டூப்பு மச்சான்
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே தேவ மச்சான்
ஸ்டூடென்ட் லைபுக்கு தான் ஒரு ஸ்லோகன் உள்ளதடா
ஃப்ரீடம் உண்டு என்றால் அந்த வானமே பிளே கிரௌண்டு தான்
க்லஸ்ஸு டீச்சரு ஹிட்லர் இல்லடா
மிஸ்டர் பீன் தானடா
செலேஞ்சு இல்லன லைபே போருடா
போல்டா ஃபேஸ் பண்ணுடா
மன ஒலச்சல் வந்த மனசா தேத்தி விடுவோம்
உன்ன சிரிக்க வச்சி சிரிப்போம்
அட கவல மறந்து மனசு தொறந்து
வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ
ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி
ட்ரீமு ட்ரீமு தான் கலாம் அப்போ சொன்னாருங்க
எங்க டிரீம்சுக்கு தான் ஒரு ஸிலபஸ் இங்க இல்லங்க
உங்க ப்ரெஶர் எங்க மேல தான் திணிக்க வேணாமுங்க
எங்க ஸ்பேசுல விட்டு பாருங்க ஜெயிச்சி காட்டுவொங்க
அடிச்சி புடிச்சு நுளஞ்சோம் படிக்க தானே வந்தோம்
அட அஜக்கு அஜக்கு குமுக்கு குமுக்கு
வந் டூ த்ரீ நீயும் நானும் ஃப்ரீ
சண்டைன்னு வந்துச்சுனா நா ரெஃபரீ
ஹே யூ ஸீ மச்சி பீ யூ ஸி
அக்கவுண்டு வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி
ஜெட்டு வேகத்துல தினம் ஓடுது ஸ்கூல் லைஃபு டா
ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணின அது ரிடர்ந் ஆகாது த
கிரௌப்புல தான் வுடு டூப்பு மாச
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே தேவ மச்சான்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.