
Pencil songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaarai Polum Illa Neeyum Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : G. V. Prakash Kumar
Yaarai Polum Illa Neeyum
Yellor Polum Ulla Naanum
Andru Sandhithom Adhai Yengu Yen Tholaithom
Yaarai Polum Illa Neeyum
Yellor Polum Ulla Naanum
Andru Sandhithom Adhai Yengu Yen Tholaithom
Dhoorathil Nee Poga Kandene..
Pakkathil Nee Ennai Kandaaya..
Paarkirom Sirikirom Serndhu Naam Nadaikirom
Athanai Kaatiyum Karpanai Azhaghe
Nee Pogum Theruvoram
Naan Nindra Naatkal Pala
Thirumbaadha Un Thalayum
Udhirthidume Pookal Sila
Thendralil Modhinen Enakku Kaayam
Unnaiye Thedinen Thadumaarinen
Sadugudu Vizhigal Aadida En Kanavilum
Neeye
Nee Illa Nerathil Oadaadhu
En Gadikaara Mul
Yennai Paarthu Idhamaaga
Endredhum Oru Vaarthai Sol
Vidumurai Naatkalai Verukkirane..
Dhinam Dhinam Paarkanum Unai Nerile
Oru Murai Thayangi
Nee Paathadhu Marakkumaa
Yaarai Polum Illa Neeyum
Yellor Polum Ulla Naanum
Andru Sandhithom Adhai Yengu Yen Tholaithom
Yaarai Polum Illa Neeyum
Yellor Polum Ulla Naanum
Andru Sandhithom Adhai Yengu Yen Tholaithom
Dhoorathil Nee Poga Kandene..
Pakkathil Nee Yennai Kandaaya..
Paarkirom Sirikirom Serndhu Naam Nadaikirom
Athanai Kaatiyum Karpanai Azhaghe
LYRICS IN TAMIL
யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்
யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்
தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓ ய்யா ஓ
பக்கத்தில் நீ ஏன்னை கண்டாயா ஓ ய்யா ஓ
பார்க்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம்
அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
நீ போகும் தெரு ஓரம் நான் நின்ற நாட்கள் பல
திரும்பாத உன் தலையும் உதிர்த்திடுமே பூக்கள் சில
தென்றலில் மோதினேன் எனக்கு காயம்
உன்னையே தேடினேன் தடுமாறினேன் ய்யா ய்யா
சடு குடு விழிகள் ஆடிட என் கனவிலும்
நீயே
நீ இல்லா நேரத்தில் ஓடாதென் கடிகார முள்
எனை பார்த்து இதமாக இன்றேனும் ஒரு வார்த்தை சொல்
விடுமுறை நாட்களை வெறுக்கிறேனே
தினம் தினம் பார்க்கணும் உனை நேரிலே
ஒரு முறை தயங்கி நீ பார்த்தது மறக்குமா
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்
யாரை போலும் இல்லா நீயும் எல்லோர் போலும் உள்ள நானும்
அன்று சந்தித்தோம் அதை எங்கு ஏன் தொலைததோம்
தூரத்தில் நீ போக கண்டேனே ஓ ய்யா ஓ
பக்கத்தில் நீ ஏன்னை கண்டாயா ஓ ய்யா ஓ
பார்க்கிறோம் சிரிக்கிறோம் சேர்ந்து நாம் நடக்கிறோம்
அத்தனை காட்சியும் கற்பனை அழகே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.