
Uttama Villain songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Saagaavaram Lyrics
Writer : Kamal Hassan
Singer : Kamal Hassan, Yazin Nizar, Ranjith, T. S. Ayyappan, Ghibran
Saagaavaram Pol Sogam Undo
Kelai Manna Kelai Manna
Theeraa Kadhaiyai Ketpaar Undo
Kelai Manna Kelai Manna
Kaniyar Kanitha Kanakku Padi
Naan Kaanum Ulagidhu
Vatta Pandham Oo Vatta Pandham Oo
Vatta Pandhai Vattamadikkum Matra Pandhum
Pogum Maande Oo Pogum Maande Oo
Maala Oliyaam Nyayirum Kooda
Matror Yugathil Pogum Karindhe
Karindhe Karindhe
Karindhu Erindhum Veditha Pinnum
Thudikkum Kulambil Uyirgal Mulakkum
Mulaithu Murinthum Thulirkum Vaazhai
Thaan Marana Kolli Vitadhu Vidhayai
Kelai Manna Oo Kelai Manna Hoye
Vidhaithidum Unnai Pol Oru Uyirai
Uyirthu Vilangum En Kavidhai Vilangum
Kavidhai Vilangum Oo
Vilungi Thulangidum Vamsam Vaazha
Vaazhum Naalil Kadamai Seiyya
Seiyul Pol Oru Kaadhal Vendum
Kaadhal Vendum Seiyul Pol Oru
Kaadhal Vendum Aha Seiyul Pol Oru
Vendiyathellam Vaaitha Oruvan
Saavayum Vendi Setha Kadhaigal
Aayiram Undu Kelaai Manna Kelaai Manna
LYRICS IN TAMIL
சாகாவரம் போல் சோகம் உண்டோ
கேளாய் மன்னா!!
தீராக் கதையை கேட்பார் உண்டோ
கேளாய் மன்னா!!
கணியர் கணித்த
கணக்கு படி நாம்
காணும் உலகிது
வட்ட பந்தாம். வட்ட பந்தாம்..
வட்ட பந்தை வட்டமடிக்கும்
மற்ற பந்தும்
போகும் மாண்டே .
போகும் மாண்டே.
மாளா ஒளியாம் ஞாயிரும் கூட
மற்றோர் யுகத்தில் போகும் கரிந்தே....
கரிந்து எரிந்தும்
வெடித்த பின்னும்
கொதிக்கும் குழம்பில்
உயிர்கள் முளைக்கும்
முளைத்தும் முறிந்தும்
துளிர்க்கும் வாழை-தன்
மரணத்துள்ளே
விட்டது விதையே
(கேளாய் மன்னா)
விதைத்திடும்
மெய் போல் ஒரு உயிரை
உயிர்த்து விளங்கும்
என் கவிதை விளங்கும்
கவிதை விளங்கும்
விழுங்கி துலங்கிடும்
வம்சம் வாழ
வாழும் நாளில் கடமை செய்ய
செய்யுள் போல் ஒரு
காதல் வேண்டும்
காதல் வேண்டும்
செய்யுள் போல் ஒரு- காதல் வேண்டும்
வேண்டியதெல்லாம் வாய்த்த ஒருவன்
சாவையும் வேண்டி செத்த கதைகள்
ஆயிரம் உண்டு,
கேளாய் மன்னா
கேளாய் மன்னா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.