
Uttama Villain songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kadhalaam Kadavul Mun Lyrics
Writer : Kamal Hassan
Singer : Padmalatha
Kaadhalaam Kadavul Mun
Kangalaam Kovilil
Thegathin Thaagame Aaraathanai Aaraathanai
Kaadhalaam Kadavul Mun
Kangalaam Kovilil
Thegathin Thaagame Aaraathanai Aaraathanai
Kaadhalaam Kadavul Mun
Kangalaam Kovilil
Kaamamaam Kadumpunal
Kadanthidum Padagithu
Aasaiyaam Paai Maram
Amainthathor Padagithu
Karaiyai Thedi Alaiyum Neram
Uyirum Melugaai Uruguthe
Veenaiyai Meetum Viralgal Pole
Sandi Sandi Veenai Meeti Magizhum
Kaadhalaam Kangalaam
Thegathin Thaagame Aaraathanai Aaraathanai
Pirinthavar Koodinaal
Pesavum Vendumo
Moogathai Sollida
Mozhiyum Oor Thadai Aagumo
Isaiyin Kaalam Kanikkum Thaalam
Pola Ennudan Kalakkavaa
Inbamalaiyin Sigaram Serkka
Konji Konji En Seviyil Pesidum
Kaadhalaam Kadavul Mun
Kangalaam Kovilil
Thegathin Thaagame Aaraathanai Aaraathanai
LYRICS IN TAMIL
காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை
காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை
காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
காமமாம் கடும் புனல்
கடந்திடும் படகிது
ஆசையா பாய் மரம்
அமைந்ததோர் படகிது
கரையை தேடி அலையும் நேரம்
உயிரும் மெழுகாய் உருகுதே
வீனையாய் மீட்டும் விரல்கள் போலே
சுண்டி சுண்டி எனை மீட்டி மகிழும்
காதலாம் ஓ
கண்களாம் ஓ
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை
பிரிந்தவர் கூடினால்
பேசவும் வேண்டுமா
மோகத்தை சொல்லிட
மொழியும் ஒர் தடை ஆகுமோ
இசையின் காலம் கணிக்கும் தாளம்
போல என்னுடன் கலக்காவா
இன்பம் அலையின் சிகரம் சேர்க்க
கொஞ்சி கொஞ்சி என் செவியில் பேசிடும்
காதலாம் கடவுள் முன்
கண்களாம் கோவிலில்
தேகத்தின் தாகமே ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.