
Uttama Villain songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Loveaa Loveaa Lyrics
Writer : Viveka
Singer : Kamal Hassan, Sharanya Gopinath, Anitha Karthikeyan, Nivas
Single Kiss Ke Love-Aa Singaara Poove Loveaa
Single Kiss Ke Love-Aa Singaara Poove Loveaa
Vizhi Poosaiyile Love-Aa Kural Oosaiyile Loveaa
Uyir Aasaiyile Love-Aa Love’aa Love’aa Love’aa
Single Kiss Ke Love Thaan Singaara Vela Love Thaan
Nigarilla Veeram Nee
Nizhal Kanda Pennum Nippaal
Loveaa Loveaa
Color-Aana Kaandham Nee
Kavi Kooda Thaane Kottum
Love-Aa Love-Aa
Nee Thodadha Ucham Unda
Saadhanaigal Micham Unda
Naan Karaindhen Unnai Kandaal
Loveaa Loveaa Loveaa Loveaa
Single Kiss Ke Love Thaan
Singaara Vela Love Thaan
En Raathiri Neeludhu Loveaa
Manam Rekkai Virikidhu Doveaa
Oon Urakka Venum Ovaa
Ada Idhuku Per Thaan Loveaa
Single Kiss Ke Love Thaan
Singaara Vela Love Thaan
Muthathin Aasaane
Mudivirai Seidhayo Loveaa Loveaa
Perithaana Velaikku Pullaiyaar Suzhi Thaan
Mutham Vaadi Loveaa
Moolai Kaaran Pettaiyila
Mosamaana Vettayidhu
Aada Pora Unna Ippo
Loveaa Loveaa Loveaa
Single Kiss Ke Loveaa
Singaara Poove Loveaa
Vizhi Koosaiyile Loveaa
Kural Oosaiyile Loveaa
Uyir Aasaiyile Loveaa
Loveaa Loveaa Loveaa
LYRICS IN TAMIL
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா
விழி கூசையிலே லவ்வா
குரல் ஒசையிலே லவ்வா
உயிர் ஆசையிலே லவ்வா
லவ்வா லவ்வா
லவ்வா
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லவ் தான்
நிகர் எல்லாம் ஹா ஹா
வீரம் நீ
நிழல் கண்ட பெண்ணும்
நிப்பா லவ்வா லவ்வா
கனலான காந்தம் நீ
கல் கூட தாவி ஒட்டும்
லவ்வா லவ்வா
நீ தொடாத உச்சம் உண்டா
சாதனைகள் மிச்சம் உண்டா
நான் கரைந்தேன் உன்னை கண்டால்
லவ்வா லவ்வா
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லவ் தான்
என் ராத்திரி நீளுது லவ்வா
மன ரெக்கை விரிக்குது தாவ்வா
பூ நிறைக்க வேணும் வவ்வா
அட இதுக்கு பேர் தான் லவ்வா லவ்வா
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ் தான்
சிங்கார வேலா லா லவ் தான்
முத்தத்தின் ஆசானே
உனை உணர்வாய் செய்தாய்
லவ்வா லவ் தான்
பெரிதான வேலைக்கு
பிள்ளையார் சுழி தான் முத்தம்
வாடி லவ்வா
மூலக்காரன் பேட்டையில
மோசமான வேட்டையிலே
ஆளப் போறேன் உன்ன இப்போ லவ்வா லவ்வா
லவ்வா …..
சிங்கிள் கிஸ் கே லவ்வா
சிங்கார பூவே லவ்வா
விழி கூசையிலே லவ்வா
குரல் ஓசையிலே லவ்வா
உயிர் ஆசையிலே லவ்வா
லவ்வா லவ்வா லவ்வா லவ்வா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.