
Baahubali: The Conclusion songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vandhaai Ayya Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Kaala Bhairava
Merkkai Yerkkaadhe
Veezhum Sooriyane
Dharmam Thorkaadhe
Aalum Kaavalene
Merkkai Yerkkaadhe
Veezhum Sooriyane
Dharmam Thorkaadhe
Aalum Kaavalene
Kasindhidum Kanneerai
Thirumbida Chei Ayyaa
Varandidum Nenjathil
Mazhaiyena Pey Ayyaa
Aazh Manadhinil Soozhum Irulai
Neelum Thuyarai Paazhum Vidhiyai
Neekkum Theeye Nee Ayyaa
Vandhaai Ayyaa Vandhaai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa
Vandhaai Ayyaa Vandhaai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa
Nee Veetridum Thoranaiyaale
Paaraigalum Ariyaasanamaai
Un Perai Thammil Thaame
Sedhukidum Kalvettaai
Kaatrodu Un Kural Kettaal
Pottal Kaadum Arasavaiyaai
Un Vervai Oru Thuli Pattaal
Olirudhu Nelpattaai
Un Solle Sattam Ayyaa
Un Paarvai Saasanam Ayyaa
Em Sindhai Neeye Endhai Neeye
Seyum Neeye Engal Aayul Nee Kol Ayyaa
Vandhaai Ayyaa Vandhaai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa
Vandhaai Ayyaa Vandhaai Ayyaa
Vaazhvai Meendum Thandhaai Ayyaa
LYRICS IN TAMIL
மேற்கை ஏற்காதே வீழும் சூரியனே
தர்மம் தோற்க்காதே………………
ஆளும் காவலனே
மேற்கே ஏற்காதே…………… வீழும் சூரியனே
தர்மம் தோற்க்காதே ஆளும் காவலனே…
கசிந்திடும் கண்ணீரை திரும்பிடச்செய்யய்யா
மறந்திடும் நெஞ்சத்தில் மழையெனப் பெய்யய்யா
ஆழ் மனதினில் சூடும் இருளை நீளும்
துயரை பாடும் விதியை நீக்கும் தீயே நீயய்யா………
வந்தாய் அய்யா வந்தாய் அய்யா
வாழ்வை மீண்டும் தந்தாய் அய்யா
வந்தாய் அய்யா வந்தாய் அய்யா
வாழ்வை மீண்டும் தந்தாய் அய்யா
நீ வீற்றிடும் தோரனையாலே
பாறைகளும் அரியாசனமாம்
உன் பேரை சம்மில் தாமே
செதுக்கிடும் கல்வெட்டாய்
காற்றோடு உன் குரல் கேட்டால்
பொட்டல் காடும் அரசபையாய்
உன் வேர்வை ஒரு துளி பட்டால்
ஒளிருது நெல் பட்டாய்
உன் சொல்லே சட்டம் அய்யா
உன் பார்வை சாசனமய்யா
என் சிந்தை நீயே எந்தை நீயே
சேயும் நீயே எங்கள் ஆயுள்
நீ ஆயுள் நீக்கொல்லய்யா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.