
Baahubali: The Conclusion songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Bale Bale Bale Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Daler Mehndi, M. M. Keeravani, Mounima
Bale Bale Baahubali
Bayam Indri Paayum Puli
Bale Bale Baahubali
Bayam Indri Paayum Puli
Adi Idi Vedi
Melatha Kizhi Koottaali
Thuyaram Ellaam Udhirattume
Dhisai Ettum Adhirattume
Seesaa Neppiko
Bodhaya Manasula Appiko
Kaasaa Alliko
Vaanatha Udachida Thulliko
Thoosaa Thattiko
Megatha Thalapaa Kattiko
Raasaa Vandhache
Avaraium Aada Sethuko
Veroruthi Vazhiye Vandhaai
En Uyir Nee Aanai
Maarbu Naan Kondadhe
Undu Nee Thuyilavo
Kandu Naan Magizhave Vizhigalo
Malai Ena Thottu Paarthor Solvaare
Puyal Ena Kandoor Thigaipaare
Idi Ena Kaadhil Ketor Solvaare
Arindhavar Baahubali Enbaare
Porkalathil Theeyaavaan
Thaai Madiyil Poovaavaan
Aandavane Aanaiyittum
Thaai Itta Kottai
Thaandida Maattan
Seesaa Neppiko
Bodhaya Manasula Appiko
Kaasaa Alliko
Vaanatha Udachida Thulliko
Seesaa Neppiko
Nerupunnu Nee Pathiko
Bodhaya Manasula Appiko
Muzhu Nelava Nee Yethiko
Seesaa Neppiko
Bodhaya Manasula Appiko
Kaasaa Alliko
Vaanatha Udachida Thulliko
Thoosaa Thattiko
Megatha Thalapaa Kattiko
Raasaa Vandhache
Avaraium Aada Sethuko
Seesaa Neppiko
Bodhaya Manasula Appiko
Bale Bale Baahubali
Bayam Indri Paayum Puli
Adi Idi Vedi
Melatha Kizhi
Bale Bale Baahubali
Bayam Indri Paayum Puli
Adi Idi Vedi
Melatha Kizhi Koottaali
Thuyaram Ellaam Udhirattume
Dhisai Ettum Adhirattume
LYRICS IN TAMIL
பலெ பலெ பலெ பாகுபலி
பயம்மின்றி பாயும் புலி
பலெ பலெ பலெ பாகுபலி
பயம்மின்றி பாயும் புலி
அடி இடி வெடி மேளத்துக்கு இனி கொண்டாடி
துயரம் எல்லாம் உதிரட்டுமே
திசை எட்டும் அதிரட்டுமே………
சிஸ்சா வெற்றிக்கு போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
ராசா அள்ளிக்கோ பரதம் முளைத்திடத் துள்ளிப்போ
உஸ்சா தப்பிப்போ வேதத்த பலமா கட்டிக்கோ
ராஸ்சா வந்தாச்சோ அவளை மகளா கிட்டுக்கோ
வே………ரொருத்தி…… வழியே வந்தால்
என் உயிர் நீ ஆனா……ய்
மார்பு நான் கொண்டதே உண்டு நீ துயிலவும்
கண்டுநான் மகிழவே விழிகளும்…………
மழையென கொட்டும் அர்த்தம் சொல்வாயn
துயில் என கண்டோம்
இடி என காதில் கேட்கும் சொல்வாரே
அறிந்தவர் பாகுபலி என்பாரே
போர்க்களத்தில் தீயாவான்
தாய் மடியில் பூவாவான்
ஆண்டவனே ஆனையிட்டும்
தாயிட்ட கோட்டை தாண்டிடமாட்டான்
செய்சா வெட்டிக்கோ போதைய மனசுல அப்பிக்கோ
காசா அள்ளிக்கோ காதுல உணர்ச்சிகள் துள்ளிக்கோ
தெனம் தெனம் நீ பத்திக்கோ
போதைய மனசு அப்பிக்கோ
ஒரு தரம் வலி ஏத்திக்கோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.