
Baahubali: The Conclusion songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Orey Oar Ooril Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Mohana, Deepu
Orey Oar Ooril
Orey Oar Raajaa
Orey Oar Ooril
Orey Oar Raajaa
En Kaadhil Kaadhal Solluvaanaa
Orey Oar Aatril
Orey Oar Odam
Thalladum Ennai Thaanguvaana
Vaa Endru Kattalaiyittaanaa
Muthathil Kaivilanggittaanaa
Kaidhaaginaal Devasena
Than Porkalamaai
En Maarbil Yeri Poridum
Mei Veeranaa
Endhan Kodiyai
Mel Yeri Naattavaa Moganaa
Vaalin Munayil
Engengo Mutham Vaithidum Arakkanaa
Vaayim Munayil
Maayangal Kaattavaa Kaaminaa
Ohhooo Hooo
Ohhooo Hooo
Yegaandha Kaalam Maatrinaanaa
Ohhooo Hooo
Ohhooo Hooo
Thee Pol En Meedhu Patrinaanaa
Theekolamaai Devasena
Orey Oar Ooril
Orey Oar Ooril
Orey Oar Raajaa
En Kaadhil Kaadhal Solluvaanaa
Orey Oar Aatril
Orey Oar Odam
Thalladum Ennai Thaanguvaana
En Nenjil Ambu Eygiraanaa
Kan Indri Naanum Selgirenaa
Pechindriye Devasena
LYRICS IN TAMIL
நானா நானா நானா நானா நானா
நான நான நான நான நான நானா
நானா நானா நானா நானா நானா
நான நான நான நான நான நானா
ஒரே ஓர் ஊரில் ஒரே ஓர் ராஜா
ஒரே ஓர் ஊரில் ஒரே ஓர் ராஜா
என் காதில் காதல் சொல்லுவானா
ஒரே ஓர் ஆற்றில் ஒரே ஓர் ஓடம்
தள்ளாடும் என்னைத் தாங்குவானா
வா என்று கட்டளை இட்டானா
முத்தத்தில் கைவிலங்கிட்டானா
கைதாகினால் தேவ சேனா (நானா)
தன் போல்க்களமாய் என் மார்பில் ஏறிப்போரிடும்
மெய் தீரனா
எந்தன் கொடியை மேலேறி நாட்டவா மோகனா
வாலில் முனையில் எங்கெங்கோ
முத்தம் வைத்திடும் அரக்கனா
வாயின் முனையில் மாயங்கள் காட்டவா
காவி நா……ன்……
ஓஹோ ஹோ ஹோ……
ஓஹோ ஹோ ஹோ……
ஏகாந்த காலம் மாற்றினானா
ஓஹோ ஹோ ஹோ
தீப்போல் என் மீது பற்றினானா
தீக்கோலமாய் வேக சேனா
நானா நானா நானா நானா நானா
நான நான நான நான நான நானா
நானா நானா நானா நானா நானா
நான நான நான நான நான நானா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.