
Vanmam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Raasa Raasa Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : M. M. Monisha
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Otha Otha Sadayila Usurukulla Ozhaikilla
Batha Vikka Poora Pacha Maeniya
Kitta Vecha Koluthuvane Meethiya
Chinna Chinna Yedayila Sikka Vaikum Odaiyila
Mutti Thalla Pora Mattum Aasaiya
Nee Mutta Vecha Murukkuvane Meesaiya
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Paarvaiyaala Kaama Oosi Podum Menagha Naan
Mogha Noi Theenthu Poga Pootha Mooligai
Selaiyaala Mooda Pota Maada Maaliga
Nee Koodi Vaazha Thevai Illa Yaethum Vaadagai
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Vethaiya Veikkaama Vethaya Sollatha
Vidiyum Mattum Enna Viitu Vaikkatha
Thirayae Kaatama Cinema Otatha
Sirappa Paaru Yenna Censor Pannatha
Paasamaana Poova Enna Vaega Vaikira
Nee Vaari Yenna Eduthukaama Noga Vaikkura
Kooda Maada Saernthidaama Kaaya Vaikkira
Nee Konjam Kooda Yosikkama Theeya Vaikkura
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Kanuvae Illatha Karumba Vanthaene
Erumbae Enna Vittu Etti Pogatha
Mothalae Podaatha Thozhilum Senjane
Kadana Alli Puttu Katti Podatha
Kaala Naeram Paarthidaatha Enna Saapidu
Un Kaalum Kaiya Amukka Yenna Konjam Koopidu
Veetu Kaari Pola Enna Vechu Kaathidu
Nee Muthamaala Katti Potidu
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
Raasa Raasa Ottu Raasa
Rosa Rosa Pattu Rosa
LYRICS IN TAMIL
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ஒத்த ஒத்த சடயில உசுருக்குள்ள ஒலைகிள்ள
பத்த விக்க பூர பச்ச மேனிய
கிட்ட வெச்சா கொளுத்துவனே மீதிய
சின்ன சின்ன இடையில சிக்க வைக்கும் ஒடையில
முட்டி தள்ள போற மட்டும் ஆசைய
நீ முட்ட வெச்சா முறுக்குவனே மீசய
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
பார்வையாள காம ஊசி போடும் மேனக நான்
மோக நோய் தீந்து போக பூத்த மூலிகை
சேலையால மூட போட்ட மாட மாளிக
நீ கூடி வாழ தேவை இல்ல யேதும் வாடகை
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
வெதைய வெய்க்காம வெலய சொல்லாத
விடியும் மட்டும் என்ன விட்டு வைக்காத
திரயே காட்டாம சினிமா ஓட்டாத
சிறப்பா பாரு யென்ன சென்சார் பண்ணாத
பாசமான பூவ என்ன வேக வைக்கிற
நீ வாரி என்ன எடுத்துகாம நோக வைக்குற
கூட மாட சேர்ந்திடாம காய வைக்கிற
நீ கொஞ்சம் கூட யோசிக்காம தீய வைக்குற
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
கனவே இல்லாத கரும்பா வந்தேனே
எறும்பே என்ன விட்டு எட்டி போகாதே
மோதலே போடாத தோளிலும் செஞ்சானே
கடன அள்ளி புட்டு கட்டி போடாத
கால நேரம் பார்த்திடாத என்ன சாப்பிடு
உன் காலும் கையும் அமுக்க என்ன கொஞ்சம் கூப்பிடு
வீட்டு காரி போல என்ன வெச்சு காத்திடு
நீ கட்டமான முத்துமால கட்டி போட்டிடு
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
ராசா ராசா ஒட்டு ராசா
ரோசா ரோசா பட்டு ரோசா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.