
Vanmam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aetti Enga Porae Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : M. M. Manasi, Nivas
Aetti Yenga Porae Yedho Solli Pora
Aasai Vecha Yenna Yeppo Paaru Thalli Pora
Nee Dhaan Minji Pora Vaenaam Kenja Pora
Thaali Thantha Pinnu Sollu Yenna Panna Pora
Maane Nee Dhaan Anja Pora
Maarbil Saanju Konja Pora
Vaena Nee Dhaan Sikka Pora
Veeram Thaenju Sokka Pora
Aetti Yenga Porae Yedho Solli Pora
Aasai Vecha Yenna Yeppo Paaru Thalli Pora
Velladu Pola Dhaane Irunthane Naanum Munna
Kaarmaegam Kaala Pola Yenna Neeyum Maathita
Oru Paarvai Yena Paathu Usuroda Yenna Konna
Aagaratha Maranthane Un Anbil Naane
Kan Thookatha Thoranthaen
Yetharkkaga Vazhkai Yendru Yenakkulae Kaelvi Ondru
Onakkaga Thaane Vaazhkai Yendru Solvaen Indru
Un Melai Vecha Aasai Oru Naalil Vanthathilla
Aarezhu Jenmam Senja Thavamendru Solvaen Pulla
Yenai Kaakum Maram Neeyae Unarthaene Mella Mella
Dheiveegatha Ariyaen Un Kannukulla
Poorveegatha Arinthaen
Una Pola Yaarum Illa Irunthaalum Thaevai Illa
Manasoda Neeyum Thangi Poga Saavae Illa
Aetti Yenga Porae Yedho Solli Pora
Aasai Vecha Yenna Yeppo Paaru Thalli Pora
LYRICS IN TAMIL
ஏட்டி எங்க போற ஏதோ சொல்லி போற
ஆசை வெச்சா என்ன எப்போ பாரு தள்ளி போற
நீ தான் மிஞ்சி போற வேணாம் கெஞ்ச போற
தாலி தந்த பின்னு சொல்லு என்ன பண்ண போற
மானே நீ தான் அஞ்ச போற
மார்பில் சாஞ்சு கொஞ்ச போற
வேணா நீ தான் சிக்க போற
வீரம் தேஞ்சு சொக்க போற
ஏட்டி எங்க போற ஏதோ சொல்லி போற
ஆசை வெச்சா என்ன எப்போ பாரு தள்ளி போற
வெள்ளாடு போல தானே இருந்தேனே நானும் முன்ன
காங்கேயம் காள போல என்ன நீயும் மாத்திட்ட
ஒரு பார்வை என்ன பார்த்து உசுரோட என்ன கொன்ன
ஆகாரத்த மறந்தேனே உன் அன்பில் நானே
கண் தூக்கத்த தொறந்தேன்
எதற்காக வாழ்க்கை என்று எனக்குள்ளே கேள்வி ஒன்று
உனக்காக தானே வாழ்க்கை என்று சொல்வேன் இன்று
உன் மேல வெச்ச ஆசை ஒரு நாளில் வந்ததில்ல
ஈரேழு ஜென்மம் செஞ்ச தவமென்று சொல்வேன் புள்ள
எனை காக்கும் வரம் நீயே உணர்ந்தேனே மெல்ல மெல்ல
தெய்வீகத்த அறியேன் உன் கண்ணுக்குள்ள
பூர்வீகத்த அறிந்தேன்
உன போல யாரும் இல்ல இருந்தாலும் தேவை இல்ல
மனசோட நீயும் தங்கி போக சாவே இல்ல
ஏட்டி எங்க போற ஏதோ சொல்லி போற
ஆசை வெச்சா என்ன எப்போ பாரு தள்ளி போற
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.