Vanmam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Manamae Manamae Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Pooja Vaidyanath, Suchith Suresan
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Kanaavaan Vaazhvai Nee Kalayaamal kaettaayo
Uravaadum Nerathil Udainthae Dhaan Porayo
Yethanaalae Saethangal Puriyaamal Nindraayo
Vithi Aadum Aatathil Vilai Paesa Vanthaayo
Karai Saera Odum Neeyo Dhisai Maari Pogindraayo
Manamae Varunthathae Neeyum Veene
Vali Yaavum Theerum Thaane
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Thavaraana Sollalae Thadumaari Nindroamae
Uravae Illai Thaniyaanomae
Vazhi Saerum Munnalae Idam Maari Sendromae
Vidayae Illai Puthithaanomae
Seiyum Thavarum Sariyaai Aaga Koodum Athu Pol
Seigindra Anbil Kaayam Aari Pogumae
Mazhai Maegam Thoorum Bothu Thadai Podum Boomi Yaethu Manamae
Pugai Pola Thaane Sogam
Pani Pola Neengi Pogum
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Yeriyaamal Thee Illai Uthiraamal Poo Illai
Thuyarae Illa Manam Ingillai
Sila Neram Mann Maelae
Malar Kooda Mul Polae
Theriyum Ingae Athu Thaan Thollai
Unmai Athanai Arinthaal Vanmam Yaethu
Èthuvum Nam Kaiyil Illai Kaalam Podum Kolamae
Karai Saera Odum Neeyo Dhisai Maari Pogindraayo
Manamae Varunthathae Neeyum Veene
Vali Yaavum Theerum Thaane
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Kanaavaan Vaazhvai Nee Kalayaamal kaettaayo
Uravaadum Nerathil Udainthae Dhaan Porayo
Yethanaalae Saethangal Puriyaamal Nindraayo
Vithi Aadum Aatathil Vilai Paesa Vanthaayo
Karai Saera Odum Neeyo Dhisai Maari Pogindraayo
Manamae Varunthathae Neeyum Veene
Vali Yaavum Theerum Thaane
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
Manamae Manamae Ariyaa Manamae Yenna Aanadho Unakku
Sariyo Thavarae Theriyaa Manamae Sollu Vethanai Yeatharku
LYRICS IN TAMIL
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
கனவான வாழ்க்கை நீ கலயாமல் கேட்டாயோ
உறவாடும் நேரத்தில் உடைந்தே தான் போனாயோ
எதனாலே சேதங்கள் புரியாமல் நின்றாயோ
விதி ஆடும் ஆட்டத்தை விலை பேச வந்தாயோ
கரை சேர ஓடும் நீயோ திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே...
வருந்தாதே நீயும் வீணே
வலி யாவும் தீரும் தானே
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
தவறான சொல்லாலே தடுமாறி நின்றோமே
உறவே இல்லை தனியானோமே
வழி சேரும் முன்னாலே இடம் மாறி சென்றோமே
விடையே இல்லை புதிதானோமே
செய்யும் தவறும் சரியாய் ஆக கூடும் அது போல்
செய்கின்ற அன்பில் காயம் ஆறி போகுமே
மழை மேகம் தூறும் போது
தடை போடும் பூமி யேது
மனமெ...
புகை போல தானே சோகம்
பனி போல நீங்கி போகும்
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
எரியாமல் தீ இல்லை உதிராமல் பூ இல்லை
துயரே இல்லா மனம் இங்கில்லை
சில நேரம் மண் மேலே
மலர் கூட முள் போலே
தெரியும் இங்கே அது தான் தொல்லை
உன்மை அதனை அறிந்தால் வன்மம் ஏது
எதுவும் நம் கையில் இல்லை காலம் போடும் கோலமே
கரை சேர ஓடும் நீயோ
திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே...
வருந்தாதே நீயும் வீனே
வலி யாவும் தீரும் தானே
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
கனாவான வாழ்வை நீ கலயாமல் கேட்டாயோ
உறவாடும் நேரத்தில் உடைந்தே தான் போனாயோ
எதனாலே சேதங்கள் புரியாமல் நின்றாயோ
விதி ஆடும் ஆட்டத்தை விலை பேச வந்தாயோ
கரை சேர ஓடும் நீயோ
திசை மாறி போகின்றாயோ
மனமே...
வருந்தாதே நீயும் வீனே
வலி யாவும் தீரும் தானே
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
மனமே மனமே அறியா மனமே என்ன ஆனதோ உனக்கு
சரியோ தவறோ தெரியா மனமே சொல்லு வேதனை எதற்கு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.