Top Ten Lyrics
Karuve Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : K. S. Chithra
Yaaro Yaaro
Unnai Vidaithathu Yaaro
Yaaro yaaro
Unnai Sidhaithadhu yaaro
Yaaro Yaaro
Unnai Ezhuthiyathu Yaaro
Yaaro Yaaro
Unnai Alithathu yaaro
Theeye Theeye
Unai Anaithathu yaaro
Poove Poove
Unai nasukiyadhu yaaro
Thondrum Unnai Kondrathaaradi
Karuve
Neel Thuyarum
Piravi Thuyaram
Enave Urave
kalainthaayadi
Paazh ulagam
Sulalum naragam
Enave Azhage karaindhayadi
Thaayin Theeyil Theeinthu Theinthidu
Karuve
Nee Urangu
uyire Urangu
Idhuve Kadaisi Thaalatidhu
Thaai Vizhiyil
Vazhiyum Thuliyil
karaivaai Kadaisi neerattena
Pulli Unnil Kolli Vaikirom Karuve
LYRICS IN TAMIL
யாரோ யாரோ
உன்னை விதைத்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
உன்னை சிதைத்தது யாரோ
யாரோ யாரோ
உன்னை எழுதியது யாரோ
யாரோ யாரோ
உன்னை அளித்து யாரோ
தீயே தீயே
உன்னை அணைத்தது யாரோ
பூவே பூவே
உன்னை நசுக்கியது யாரோ
தோன்றும் உன்னை கொன்றாதாரடி
கருவே
நீல் துயரும்
பிறவி துயரம்
எனவே உறவே
கலைந்தாயடி
பாழ் உலகம்
சுழலும் நரகம்
எனவே அழகே கரைந்தபடி
தாயின் தீயில் தீய்ந்து தேய்ந்திடு
கருவே
நீ உறங்கு
உயிரே உறங்கு
இதுவே கடைசி தாலாட்டிது
தாய் விழியில்
வழியும் துளியில்
கறைவாய் கடைசி நீராட்டேனா
புள்ளி உன்னில் கொல்லி
வைக்கிறோம் கருவே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.