Top Ten Lyrics
Konjali Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Sathyaprakash D, Neha Venugopal, JKA Shalini
Azhakuthi Senju Vacha
Aalankatti Aattam
Kannu
Athana Paatha Ponnu
Vaa Pulla En Kai Kothu
Nee Ini En Moochu kaathu
Omakku Kaathu kaedandhava
Manangu kaatha
Ippa
Konjali Konjali raavellam nee
En Joli
Konjali Konjali Manjathil Naan
Un Joli
Naan Theendum kanavu Nee
Azhakuthi Senju Vacha
Aalankatti Aattam
Kannu
Athana Theetha Thinnu
Thoorigai Adhan Thooralaai
Undhan kadhalo Vizhgiradhe
Maarinen Niram Maarinen
Endhan naanamo Neelgiradhe
kaattil vannam koottum
Malare.
En Vinnil yeri kannil paayum
Pulare
En Meedhi vazhkaiyin Thalaippu nee
Konjali Konjali raavellam nee
En Joli
Konjali Konjali Manjathil Naan
Un Joli
Konjali Konjali raavellam nee
En Joli
LYRICS IN TAMIL
அழகுத்தி செஞ்சு வச்ச
ஆலங்கட்டி ஆட்டம்
கண்ணு
அதனை பாத பொண்ணு
வா புள்ள என் கை கோத்து
நீ இனி என் மூச்சு காத்து
உமக்கு காத்து கேடந்தவ
மனங்கு காத்த
இப்ப
கொஞ்சலி கொஞ்சலி ராவெல்லாம் நீ
என் ஜோலி
கொஞ்சலி கொஞ்சலி மஞ்சத்தில் நான்
உன் ஜோலி
நான் தீண்டும் கனவு நீ
அழகுத்தி செஞ்சு வச்ச
ஆலங்கட்டி ஆட்டம்
கண்ணு
அதனை தீத தின்னு
தூரிகை அதன் தூறலாய்
உந்தன் காதலோ வீழ்கிறதே
மாறினேன் நிறம் மாறினேன்
எந்தன் நாணமோ நீள்கிறதே
காட்டில் வண்ணம் கூட்டும்
மலரே
என் விண்ணில் ஏறி கண்ணில் பாயும்
புலரே
என் மீதி வாழ்க்கையின் தலைப்பு நீ
கொஞ்சலி கொஞ்சலி ராவெல்லாம் நீ
என் ஜோலி
கொஞ்சலி கொஞ்சலி மஞ்சத்தில் நான்
உன் ஜோலி
கொஞ்சலி கொஞ்சலி ராவெல்லாம் நீ
என் ஜோலி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.