Top Ten Lyrics
Aalalilo Aalalilo Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Swagatha S. Krishnan
Aalalilo Aalalilo
Nee Paada Marandhida Kettal Ival
Kanne Yenna Muthe Yenna
Nee Konjaatha Un Chella Thugal Ival
Aalalilo Aalalilo
Nee Paada Marandhida Kettal Ival
Sollamale Sollamale
Amma Endruthaan Unnai Azhaipaval
Nee Veesiya Punnagai
Pinna Varutho
Kelvi Ondrai Nenjil Yeanthi
Unnai Paarkutho
>
Kaadhal Adhai Sollave
Uyir Vendaam Ennave
Kaathirundhe Paathirunthe
Kaadhalai Sollutho
Un Kannil Pada
Un Kaigal Thoda
Muthangal Ida Paarkindratho
Ingethu Vazhi
Ingethu Mozhi
Illatha Vali
Mullagutho
Mounam Ondru Sollagutho
Un Pol Aval Aavadhe
Unnai Unara
Podavillai Endrunardhu
Un Kaatraagiral
Nee Oyivenna Saigaiyil
Un Thookam Avalae
Undhan Kanavil Thnnai Thedi
Paathangal Theigiral
Vannangal Illa Un Chinna Nila
Thanoda Ulla Vaa Endradho
Thee Nindra Agal Un Vazhvin Nagal
Unullae Thanaai Vidhaikudho
Meendum Unnai Udhaikkitho
LYRICS IN TAMIL
ஆழலிலோ ஆழலிலோ
நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள்
கண்ணே என்ன முத்தே என்ன
நீ கொஞ்சாத உன் செல்ல துகள் இவள்
ஆழலிலோ ஆழலிலோ
நீ பாட மறந்திட கேட்டால் இவள்
சொல்லாமலே சொல்லாமலே
அம்மா என்றுதான் உன்னை அழைப்பவள்
நீ வீசிய புன்னகை
பின்ன வருதோ
கேள்வி ஒன்றை நெஞ்சில் ஏந்தி
உன்னை பார்க்குதோ
காதல் அதை சொல்லவே
உயிர் வேண்டாம் என்னவே
காத்திருந்த பாத்திருந்தே
காதலை சொல்லுதோ
உன் கண்ணில் பட
உன் கைகள் தொட
முத்தங்கள் இட பார்கின்றதோ
இங்கேது வழி
இங்கேது மொழி
இல்லாத வலி
முள்ளாகுதோ
மௌனம் ஒன்று சொல்லாகுதோ
உன் போல் அவள் ஆவதே
உன்னை உணர
போடவில்லை என்றுணர்ந்து
உன் காற்றாகிறாள்
நீ ஒயின்ன சைகையில்
உன் தூக்கம் அவளே
உந்தன் கனவில் தன்னை தேடி
பாதங்கள் தெரிகிறாள்
வண்ணங்கள் இல்ல உன் சின்ன நிலா
தன்னோட உள்ள வா என்றதோ
தீ நின்ற அகல் உன் வாழ்வின் நகல்
உன்னுள்ளேயே தானாய் விதைக்குதோ
மீண்டும் உன்னை உதைக்கிதோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.