
Savaale Samaali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaaro Yaaro Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Manasi
Yaaro Yaaro Nitham Yaaro
Kalvan Kalvan Unthan Pero
Unnai Kandaal Ullam Eno
Thullum Thullum Eno Eno
Bhoomi Maelae Saami Pola
Vanthu Nindrai Nee Yaaro
Un Mugavari Tharuvaayaa
Theekkul Ennai Nirkka Vaithu
Petrol Oothi Nee Ponaal
Naan Enge Thappi Selvaeno
Idiyaaha Ennai Thaaki
Ponaayae Neeyae Neeyae
Mazhaiyaaha Ennai Nanaithu
Ponaaye Enoo Nee
Azhakaalae Mutham Seithu
Alaimotha Vaithaai Neeye
Analaaha Ennai Mothi Kondraai Neeye
Yaaro Yaaro Nitham Yaaro
Kalvan Kalvan Unthan Pero
Unnai Kandaal Ullam Eno
Thullum Thullum Eno Eno
Bhoomi Maelae Saami Pola
Vanthu Nindrai Nee Yaaro
Un Mugavari Tharuvaayaa
Bhoohambam Kooda Purattaathu Ennai
Poopanthu Ondru Oothi Thalluthae
Anukundu Kooda Asaikkathu Nenjai
Thunukkundu Paarvai Thoolaai Aakkuthae
Unthan Velvettu Kannaalae Vetti Saaikkindraai
Ennai Naaikutti Polaethaan Maeikkindraayae
Yaaro Yaaro Nitham Yaaro
Kalvan Kalvan Unthan Pero
Unnai Kandaal Ullam Eno
Thullum Thullum Eno Eno
Naan Paartha Aannkal Oru Kodi Thaandum
Aanaalum Unai Pol Yaarum Illaiyae
Enai Paartha Aannkal Pala Kodi Thaandum
Aanaalum Unai Pola Paarkkavillaiyae
Unthan Azhakaalae Enai Kolla
Kadavul Ninaithaano
Illai Enakkaaha Unai Vaazha Sonnaanodaa
Yaaro Yaaro Nitham Yaaro
Kalvan Kalvan Unthan Pero
Unnai Kandaal Ullam Eno
Thullum Thullum Eno Eno
LYRICS IN TAMIL
யாரோ யாரோ நித்தம் யாரோ
கள்வன் கள்வன் உந்தன் பேரோ
உன்னை கண்டால் உள்ளம் ஏனோ
துள்ளும் துள்ளும் ஏனோ ஏனோ ஏனோ
பூமி மேலே
சாமி போல
வந்து நின்றாய்
நீ யாரோ உன் முகவரி தருவாயா
தீக்குள் என்னை
நிற்க்க வைத்து
பெட்ரோல் ஊத்தி நீ போனால்
நான் எங்கே தப்பி செல்வேனோ
இடியாக என்னை தாக்கி
போனாயே நீயே நீயே
மழையாக என்னை நனைத்து
போனாயே ஏனோ நீ
அழகாலே யுத்தம் செய்து
அலை மொத வைத்தாய் நீயே
ஆனாலாக என்னை மோடி
கொன்றாய் நீயே
யாரோ யாரோ நித்தம் யாரோ
கள்வன் கள்வன் உந்தன் பேரோ
உன்னை கண்டால் உள்ளம் ஏனோ
துள்ளும் துள்ளும் ஏனோ ஏனோ ஏனோ
பூமி மேலே
சாமி போல
வந்து நின்றாய்
நீ யாரோ
உன் முகவரி தருவாயா
பூகம்பம் கூட
புட்டாது என்னை
பூ பந்து ஒன்று
ஊதி தள்ளுதே
அணு குன்னு கூட
ஆசைக்காது நெஞ்சை
துணு குன்னு பார்வை
தூளாய் ஆக்குதேய
உந்தன் வெல்வெட்டு கண்ணாலே
வெட்டி சாய்கின்றாய்
என்னை நாய் குட்டி போலே தான்
மேய்க்கின்றாயே
யாரோ யாரோ
நித்தம் யாரோ
கள்வன் கள்வன் உந்தன் பேரோ
உன்னை கண்டால் உள்ளம் ஏனோ
துள்ளும் துள்ளும் ஏனோ ஏனோ
நான் பார்த்த ஆண்கள்
ஒரு கோடி தாண்டும்
ஆனாலும் உனை போல்
யாரும் இல்லயே
எனை பார்த்த ஆண்கள்
பல கோடி தாண்டும்
ஆனாலும் உனை போல் பார்க்கவில்லையே
உன் அழகாலே எனை கொல்ல
கடவுள் நினைத்தானோ
இல்லை எனக்காக
உனை வாழ சொன்னானோடா
யாரோ யாரோ
நித்தம் யாரோ
கள்வன் கள்வன் உந்தன் பேரோ
உன்னை கண்டால் உள்ளம் ஏனோ
துள்ளும் துள்ளும் ஏனோ ஏனோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.