
Savaale Samaali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Savaale Samaali Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Palakkad Sriram
Yei Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa
Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa
Ettu Dhisaiyum Kizhakku Namakku
Ezhunthu Nadanthaa Ilakku Namakku
Mutti Mothi Thadaiyai Norukku
Vettri Namathae Thaandaa
Malaiyai Kooda Mutti Udappom
Idiyai Kooda Vetti Saaippom
Vaanathaiyum Thatti Thirappom
Namma Thaandaa Jeippom
Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda ‘
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pohum Payanam Thaan Mudiyum
Idathil Irukka Vendum Ellai
Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan Thadaikal
Vanthaal Thunichalodu Mirattu
Yei Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa
Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa
Pazhasa Ellaam Thooki Podu
Ehuvumae Thevai Illa
Panchaakatha Paathu Vaazha
Naama Ellam Kozhai Illai
Kattu Kattaa Nottu Venu
Enbathe Namathu Ellai
Kattupaadu Enbathellam Endrumae Namakku Illai
Neethi Niyaayam Paarppathaalae
Namai Ondrum Vanthitaathae
Ekku Thappaa Vaazhntha Pothum
Vettrithaandaa Venum
Vaanam Namakku Vaaram Illai
Bhoomi Namakku Dhooram Illai
Nammai Naamae Thooki Sumappom
Thuninchu Neeyum Vaadaa
Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda ‘
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pohum Payanam Thaan Mudiyum
Idathil Irukka Vendum Ellai
Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan Thadaikal
Vanthaal Thunichalodu Mirattu
Yei Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa
Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa
Yaarukiita Niyaayam Kaekka
Yaarumae Gnani Illai
Vettaiyaada Thuninthu Vittaal
Kolaikalum Paavam Illa
Sothanaikal Vanthu Pohum
Etuvumae Nilaippathilla
Saathanaikal Seithu Vittaal
Bothanaikal Thevai Illa
Oora Pathi Kavala Illa
Urava Pathi Kavala Illa
Odum Varaiyil Oduvondaa
Kavala Vendaam Vaadaa
Naalai Ingae Namakku Illa
Meendum Ingae Pirappathilla
Intha Nimidam Vaazhnthu Paarppom
Ezhunthu Neeyum Vaadaa
Kurukku Vazhiyil Ponaal Kooda ‘
Kuttram Ondrum Illai
Nee Pohum Payanam Thaan Mudiyum
Idathil Irukka Vendum Ellai
Unthan Naalai Thaan Thittam Pottu
Oda Oda Virattu
Nee Odum Pothuthaan Thadaikal
Vanthaal Thunichalodu Mirattu
Yei Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Namma Jeikkaravan Yaarudaa
Inimae Namakkuthaan Perudaa
Savaalae Samaali Vaadaa Dei Pangaali
Acham Enbathu Ethukkudaa
Thooki Pottu Atha Kozhuthudaa
LYRICS IN TAMIL
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா
எட்டு திசையும் கிழக்கு நமக்கு
எழுந்து நடந்தால் இலக்கு நமக்கு
முட்டி மோதி தடையை நொறுக்கு
வெற்றி நமக்கே தாண்டா
மலையை கூட முட்டி உடைப்போம்
இடியை கூட வெட்டி சாய்ப்போம்
வந்தையும் தட்டோ திரப்போம்
நம்ம தாண்டா ஜெயிப்போம்
குறுக்கு வழியில் போனால் கூடக்
குற்றம் ஒன்றும் இல்லை
நீ போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை
உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு
நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சொல்டு மிரட்டு
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா
பழசை எல்லாம் தூக்கி போடு
எதுவுமே தேவ இல்ல
பஞ்சாங்கத்தை பார்த்து வாழ
நாம எல்லாம் கோளை இல்ல
கட்டு கட்டா நோட்டு வேணும் என்பதே
நமது எல்ல
கட்டுப்பாடு என்பதெல்லாம் என்றுமே
நமக்கு இல்ல
நீதி நியாயம் பார்ப்பதாலே
நன்மை ஒன்றும் வந்திடாதே
எக்கு தப்ப வாழ்ந்த போதும்
வெற்றி தாண்டா வேணும்
வானம் நம்க்கு பாரம் இல்ல
பூமி நமக்கு தூரம் இல்ல
நம்மை நாமே தூக்கி சுமப்போம்
துணிஞ்சு நீயும் வாடா
குறுக்கு வழியில் போனால் கூடக்
குற்றம் ஒன்றும் இல்லை
நீ போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை
உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு
நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா
சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா
யாரு கிட்ட நியாயம் கேட்க
யாருமே ஞானி இல்ல
வேட்டையாட துணிந்து விட்டால்
கொலைகளும் பாவம் இல்ல
சோதனைகள் வந்து போகும்
எதுவுமே நிலைப்பதில்லை
சாதனைகள் செய்து விட்டால்
போதனைகள் தேவை இல்ல
ஊரப் பத்தி கவல இல்ல
உறவ பத்தி கவல இல்ல
ஓடும் வரையில் ஓடுவோண்டா
கவல வேண்டாம் வாடா
நாளை இங்கே நமக்கு இல்ல
மீண்டும் இங்கே பிறப்பதில்ல
இந்த நிமிடம் வாழ்ந்து பாப்போம்
எழுந்து நீயும் வாடா
குறுக்கு வழியில் போனால் கூடக்
குற்றம் ஒன்றும் இல்லை
நீ போகும் பயணம் தான்
முடியும் இடத்தில் இருக்க வேண்டும் எல்லை
உந்தன் நாளை தான் திட்டம் போட்டு
ஓட ஓட விரட்டு
நீ ஓடும் போது தான் தடைகள் வந்தால்
துணிச்சலோடு மிரட்டு
யே சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
நம்ம ஜெயிக்கிறவன் யாருடா
இனிமே நமக்குத்தான் பேருடா
சவாலே சமாளி
வாடா டே பங்காளி
அச்சம் என்பது எதுக்குடா
தூக்கி போட்டு அத கொளுத்துடா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.