
Savaale Samaali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ethanai Kavignen Lyrics
Writer : Snehan
Singer : Karthik
Ethanai Kavignen Ezhuthi Paarthuttaan
Kaathal Theernthu Pohala
Ethanai Nadikan Nadichu Paarthuttaan
Kaathal Borae Adikkala
Ethanai Kaathal Yuthangal Nadanthum
Kaathal Thorkkaamal Irukku
Ethanai Kanneer Sinthiyum
Kaathal Romba Sukamaa Irukku
Intha Kaathal Illaiyael
Manithar Yaavarum Mirugamaaha Nerum
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Ethanai Kavignen Ezhuthi Paarthuttaan
Kaathal Theernthu Pohala
Ethanai Nadikan Nadichu Paarthuttaan
Kaathal Borae Adikkala
Poi Kaathal Ethanai
Mei Kaathal Ethanai
Yei Ethuvaaha Iruntha Pothilum
Puthiya Kaathalkal Dhinamum Malaruthae
Yei Pothuvaaha Thottra Kaathalum
Nalla Kaaviyam Solli Pohuthae
Poikalaal Kaathal Thodangum Endrum
Therinchum Kooda Romba Pidikkum
Pala Aathaam Yevaalkal Thondri Maraintha Pinnum
Kaathal Uyire Vaazhuthae
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Ethanai Kavignen Ezhuthi Paarthuttaan
Kaathal Theernthu Pohala
Ethanai Nadikan Nadichu Paarthuttaan
Kaathal Borae Adikkala
Puviyaalum Kadavulum Pugazh Pettra Mannarum
Yei Kaathalaal Adangi Povathum
Adimai Aavathum Deva Ragasiyam
Yei Kaathalaal Buthan Koodathaan
Pithan Aanathu Vaazhvin Athisayam
Mozhikalae Indri Pesi Vaazhnthidum
Kaathal Endra Oru Jeevan
Intha Ulagam Muzhukkaavae Athikam
Pesiya Ore Vaarthai Kaathal
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Anbe Vaa Uyire
Ethanai Kavignen Ezhuthi Paarthuttaan
Kaathal Theernthu Pohala
Ethanai Nadikan Nadichu Paarthuttaan
Kaathal Borae Adikkala
LYRICS IN TAMIL
எத்தனை கவிஞன் எழுதி பார்த்துட்டான்
காதல் தீர்ந்து போகல
எத்தனை நடிகன் நடிச்சி பார்த்துட்டான்
காதல் போரே அடிக்கல
எத்தனை காதல் யுத்தங்கள் நடந்தும்
காதல் தோற்க்காமல் இருக்கு
எத்தனை கண்ணீர் சிந்தியும் காதல்
ரொம்ப சுகமா இருக்கு
இந்த காதல் இல்லையேல் மனிதன் யாவரும்
மிருகமாக நேரம்
அன்பே வா உயிரே
அன்பே வா உயிரே
அரே ரெ வா உயிரே
எத்தனை கவிஞன் எழுதி பார்த்துட்டான்
காதல் தீர்ந்து போகல
எத்தனை நடிகன் நடிச்சி பார்த்துட்டான்
காதல் போரே அடிக்கல
பொய் காதல் எத்தனை மெய் காதல் எத்தனை
ஹே எதுவாக இருந்த போதிலும்
புதிய காதல்கள் தினமும் மலருதே
ஏ பொதுவாக தோற்றிட்ட காதலும்
நல்ல காவியம் சொல்லி போகுதே
பொய்களால் காதல் தொடங்கும் என்று
தெரிந்தும் கூட ரொம்ப பிடிக்கும்
பல ஆதாம் ஏவாள்கள் தோன்றி மறைந்த பின்னும்
காதல் உயிர் வாழுதே
அன்பே உயிரே
அன்பே வா உயிரே
அரே ரெ வா உயிரே
எத்தனை கவிஞன் எழுதி பார்த்துட்டான்
காதல் தீர்ந்து போகல
எத்தனை நடிகன் நடிச்சி பார்த்துட்டான்
காதல் போரே அடிக்கல
புவியாளும் கடவுளும் புகழ் பெற்ற மன்னரும்
ஹே காதலால் அடங்கி போவதும்
அடிமை ஆவதும் தேவ ரகசியம்
ஏ காதலால் புத்தன் கூடத்தான் பித்தான் ஆனது
வாழ்வின் அதிசயம்
மொழிகளே இன்றி பேசி வாழ்ந்திடும்
காதல் என்ற ஒரு ஜீவன்
இந்த உலகம் முழுக்கவே அதிகம் பேசிய
ஒரே வார்த்தை காதல்
அன்பே உயிரே
அன்பே வா உயிரே
அரே ரெ வா உயிரே
எத்தனை கவிஞன் எழுதி பார்த்துட்டான்
காதல் தீர்ந்து போகல
எத்தனை நடிகன் நடிச்சி பார்த்துட்டான்
காதல் போரே அடிக்கல
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.