
Yennai Arindhaal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adhaaru Adhaaru Lyrics
Writer : Vignesh Shivan
Singer : Vijay Prakash, Gaana Bala
Vaa Raja Vava
Ada Ithaan Un Daava
Enga Ellarukkum Nova
Nenju Valikuthu Slowa
Vaa Raja Vava
Ada Ithaan Un Daava
Enga Ellarukkum Nova
Nenju Valikuthu Slowa
Aanathu Aachu
Namma Kaiya Meeri Pochu
Adi yen Vetti Pechu
Romba Sokka Ikuithu Matchu
Lungiyathaan Thooki Kattu Dustu Paduthu
Selayathaan ethi Kattu Hip Therithu
Lungiyathaan Thooki Kattu Dustu Paduthu
Selayathaan ethi Kattu Hip Therithu
Mangi Pona Moonju Ellam Davadikuthu
Songi Pona Namma Janam Koothadikuthu
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Ellame Inime Nallathaan Nadakum
Pattasum Sumave Koluthaama Vedikum
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Ellame Inime Nallathaan Nadakum
Pattasum Sumave Koluthaama Vedikum
Vaasa Malli Vaasam Veesa Vaasal Variya
Un Aasai Ellam ethukuthaan Naanum Illaiyaa
Vaasa Malli Vaasam Veesa Vaasal Variya
Un Aasai Ellam ethukuthaan Naanum Illaiyaa
Hey Collorathaan Thookamale Aadavariya
Whitsle Adichu Ragala Seiya Neeyum Readyya
Machi Collorathaan Thookamale Aadavariya
Bigulu Adichu Ragala Seiya Neeyum Readyya
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Vaazhai Kattum Vella
Master Of Kola Kolla
Lighta Kattum Vichu
Nalla Poduvaanda Sketchu
Galeeju Raidu Parisuthamana Fraud
Oh.. Haiyo.. Oh.. Ho Ho.. Haiyo..
Panthala Kattura Mayilu
Ivan orantha Edam Jailu
Panthiya Paakura Bala
Vaaiku Arisu Poduvaan Thoola
Paneera Thelikum Johna
Ava Sumara Poduvaan Scenu
Oh.. Haiyo.. Oh.. Ho Ho.. Haiyo..
Ada Ellam Onna Seru
Podu Ore Thathula Soru
Enga Ellaroda Natpu
Kadal Kaathula Kalantha Uppu
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Adhaaru Adhaaru Adhaaru Adhaaru
Uthaaru Uthaaru Kaathathey Uthaaru
Lungiyathaan Thooki Kattu Dustu Paduthu
Selayathaan ethi Kattu Hip Therithu
Lungiyathaan Thooki Kattu Dustu Paduthu
Selayathaan ethi Kattu Hip Therithu
Mangi Pona Moonju Ellam Davadikuthu
Songi Pona Namma Janam Koothadikuthu
LYRICS IN TAMIL
வா ராஜா வா வா அட இதான் ஒன் டாவா
இங்க எலாருக்கும் நோவா நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா
வா ராஜா வா வா அட இதான் ஒன் டாவா
இங்க எலாருக்கும் நோவா நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா
ஆனது ஆச்சு நம்ம கைய மீறி போச்சு
அடி ஏன் வெட்டி பேச்சு ரொம்ப சோக்கா கீது மேட்ச்சு
லுங்கியத்தான் தூக்கி கட்டு டஸ்டு படுது
சேலையத்தான் ஏத்தி கட்டு ஹிப்பு தெரிது
லுங்கியத்தான் தூக்கி கட்டு டஸ்டு படுது
சேலையத்தான் ஏத்தி கட்டு ஹிப்பு தெரிது
மங்கிப்போன மூஞ்சி எல்லாம் டாலடிக்குது
சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
எல்லாமே இனி மேல் நல்லாதான் நடக்கும்
பட்டாசும் சும்மாவே கொளுத்தாம வெடிக்கும்
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
எல்லாமே இனி மேல் நல்லாதான் நடக்கும்
பட்டாசும் சும்மாவே கொளுத்தாம வெடிக்கும்
வாச மல்லி வாசம் வீச வாசல் வரியா
உன் ஆசை எல்லாம் ஏத்துக்க தான் நானும் இல்லையா
வாச மல்லி வாசம் வீச வாசல் வரியா
உன் ஆசை எல்லாம் ஏத்துக்க தான் நானும் இல்லையா
டே காலற தான் தூக்காமலே ஆட வரியா
பீகுல் அடிச்சி ரகல செய்ய நீயும் ரெடியா
மச்சி காலற தான் தூக்காமலே ஆட வரியா
பீகுல் அடிச்சி ரகல செய்ய நீயும் ரெடியா
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
வழயை கட்டும் வெள்ள மாஸ்டர் ஆஃப் கொல கொள்ள
லைட்ட கட்டும் வீச்சு நல்ல போடுவாண்டா ஸ்கெட்சு
கலீஜு ரைட்டு பரிசுத்தமான பிராடு
ஓ ஹையோ ஓஹோ ஹையோ
பந்தல கட்டுற மைலு இவன் பொறந்த எடம் ஜெய்லு
பாண்டிய பாக்குற பாலா வாய்க்கு அரிசி போடுவான் தூளா
பன்னீர தெளிக்கும் ஜானா அவ சுமாரா போடுவான் சீனு
ஓ ஹையோ ஓஹோஹோ ஹையோ
அட எல்லாரும் ஒன்னா சேறு போடு ஒரே தட்டுல சோறு
எங்க எல்லாரோட நட்பு கடல் காத்துல கலந்த உப்பு
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
அதாரு அதாரு அதாரு அதாரு
உதாறு உதாறு காட்டாதே உதாறு
லுங்கியத்தான் தூக்கி கட்டு டஸ்டு படுது
சேலையத்தான் ஏத்தி கட்டு ஹிப்பு தெரிது
ஹே மங்கிப்போன மூஞ்சி எல்லாம் டாலடிக்குது
சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது
ஹே மங்கிப்போன மூஞ்சி எல்லாம் டாலடிக்குது
சொங்கிப்போன நம்ம ஜனம் கூத்தடிக்குது
வா ராஜா வா வா அட இதான் ஒன் டாவா
இங்க எலாருக்கும் நோவா நெஞ்சு வலிக்குது ஸ்லோவா
ஆனது ஆச்சு நம்ம கைய மீறி போச்சு
அடி ஏன் வெட்டி பேச்சு ரொம்ப சோக்கா கீது மேட்ச்சு
லுங்கியத்தான் தூக்கி கட்டு டஸ்டு படுது
சேலையத்தான் ஏத்தி கட்டு ஹிப்பு தெரிது
லுங்கியத்தான் தூக்கி கட்டு டஸ்டு படுது
சேலையத்தான் ஏத்தி கட்டு ஹிப்பு தெரிது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.