
Yennai Arindhaal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaen Ennai Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Sunitha Sarathy, Kharesma Ravichandran
I Am Never Gonna Give My Hand
Unless He Is The Man
I Really Couldn’t Care A Damn
I Am Fine As I Am
Just Show Me The Man
For Surely I Can
But I Wouldn’t Go Land
If He Is Not The Man
I Am Never Gonna Give My Hand
Unless He Is The Man
I Really Couldn’t Care A Damn
I Am Fine As I Am
Just Show Me The Man
For I Know The Brand
And Stop Making Plans
Because He Is Not The Man
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Thedal
Mamm Maragatha Mamm Marakatha
Mum Mum Maragatha Kaadhal
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Thedal
Yen Ennai Vella Entha Aanum Illai
Avan Yaru Enge Endru Thedavillai
Avan Vizhiyai Paarthu
Kai Viralgal Korthu
Naan Uraikka Vendum Maragatha Kaadhal Ondrai
Yen Ennai Vella Entha Aanum Illai
Avan Yaru Enge Endru Thedavillai
Avan Vizhiyai Paarthu
Kai Viralgal Korthu
Naan Uraikka Vendum Maragatha Kaadhal Ondrai
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Kaadhal
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Thedal
Enn Vaanil Vaanil Endrum Megam Pola
Venneelam Neelam Athai Thoovi Poga
En Pagalgal Neelam En Iravvu Aazham
En Kanavu Seelam Thanimaigal Inimai Aaga
Enn Vaanil Vaanil Endrum Megam Pola
Venneelam Neelam Athai Thoovi Poga
En Pagalgal Neelam En Iravvu Aazham
En Kanavu Seelam Thanimaigal Inimai Aaga
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Kaadhal
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Thedal
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Kaadhal
Mamm Maragatha Mamm Maragatha
Mum Mum Maragatha Thedal
Indru Thaano Unnaal Naan Mandi Itta Nannaal
Nainthida Seithaal Ennai Nagasu Velai Ennai
Kaiyai Neeti Thottal Siru Kaatrin Dhoosi Pattal
Karainthidum Panithulithaano Kanaavil Kalainthiduvaano
Dhooram Nindre Kichu Kichu Mooti Sendraane
Dhoopamagi Ennai Moochu Mutta Seithaan
Dhooram Nindre Kichu Kichu Mooti Sendraane
Rasipathai Yaaridam Solla Ragasiyam Soppanam Killa
Nazhuvuthu Nenjam Mella Mella
I Am Never Gonna Give My Hand
Unless He Is The Man
I Really Couldn’t Care A Damn
I Am Fine As I Am
Yen Ennai Ennai Indru Thedivanthaai
Ivanthaano Endru Endru Yennavaithaai
Just Found My Man And Now Surely I Can
I Am All Sert To Land Because He Is The Man
Unn Vizhiyai Paarthu Kai Viralgal Korthu
Naan Uraikka Vendum Maragatha Kaadhal Ondrai
LYRICS IN TAMIL
I am never gonna give my hand
Unless he is the man
I really couldn’t care at
I am find as I am
Just show me the man
For surely I can’t
But I wouln’t go land
If he is not the man
Hola!
I am never gonna give my hand
Unless he is the man
I really couldn’t care a at
I am find as I am
Just show me the man
For surely I can’t
And stop making play
Cause he is not the man
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத காதல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத தேடல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத காதல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத தேடல்
ஏன் என்னை வெல்ல எந்த ஆணும் இல்லை
அவன் யாரு எங்கே என்று தேடவில்லை
அவன் விழியை பார்த்து கை விரல்கள் கோர்த்து
நான் உரைக்க வேண்டும் மரகத காதல் ஒன்றை
ஏன் என்னை வெல்ல எந்த ஆணும் இல்லை
அவன் யாரு எங்கே என்று தேடவில்லை
அவன் விழியை பார்த்து கை விரல்கள் கோர்த்து
நான் உரைக்க வேண்டும் மரகத காதல் ஒன்றை
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத காதல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத தேடல்
என் வானில் வானில் மேகம் என்றும் போல
வெந்நீலம் நீலம் அதை தூவி போக
என் பகல்கள் நீளம் என் இரவு ஆழம்
என் கனவு சீலம் தனிமைகள் இனிமை ஆக
என் வானில் வானில் மேகம் என்றும் போல
வெந்நீலம் நீலம் அதை தூவி போக
என் பகல்கள் நீளம் என் இரவு ஆழம்
என் கனவு சீலம் தனிமைகள் இனிமை ஆக
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத காதல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத தேடல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத காதல்
மம் மரகத மம் மம் மரகத மம மரகத தேடல்
இன்று தானோ உன்னால் நான் மண்டி இட்ட நன்னாள்
நைந்திட செய்தால் என்னை நகாசு வேலை என்னே
கையை நீட்டி தொட்டால் சிறு காற்றின் தூசி பட்டால்
கரைந்திடும் பனித்துளி தானோ கனாவில் கலைந்திடுவானோ
தூர நின்று கிச்சு கிச்சு மூட்டி சென்றானே
தூபமாகி என்னை மூச்சு முட்ட செய்தான்
தூர நின்று கிச்சு கிச்சு மூட்டி சென்றானே
ரசிப்பதை யாரிடம் சொல்ல ரகசிய சொப்பனம் கிள்ள
நழுவுது நெஞ்சம் மெல்ல மெல்ல
I am never gonna give my hand
Unless he is the man
I really couldn’t care at
I am find as I am
ஏன் என்னை வெல்ல எந்த ஆணும் இல்லை
அவன் யாரு எங்கே என்று தேடவில்லை
Just show me the man
For surely I can’t
And stop making play
Cause he is not the man
அவன் விழியை பார்த்து கை விரல்கள் கோர்த்து
நான் உரைக்க வேண்டும் மரகத காதல் ஒன்றை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.