
Yennai Arindhaal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yennai Arindhaal Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Devan Ekambaram, Mark Thomas, Abhishek
Gadigaram Paarthal Thavaru
Nodi Mullaai Mattum Nagaru
Kann Paarthu Pesa Pazhaghu
Kadamaithaan Endrum Azhaghu
Gadigaram Paarthal Thavaru
Nodi Mullaai Mattum Nagaru
Kann Paarthu Pesa Pazhaghu
Kadamaithaan Endrum Azhaghu
Oru Thapputhanda Seithirunthaal odi Poiyuruda
Illai Netrikannil Nee Vizhunthu Saamabal Ayirududa
Oru Thapputhanda Seithirunthaal odi Poiyuruda
Illai Netrikannil Nee Vizhunthu Saamabal Ayirududa
Migha Pathukaapai Veedu Selvaar Yennai Adainthaal
Kodumgolum Ellam Petti Paambu Yennai Arindhaal
Yedaipoda Kallum Illai
Ethirpaarkkum Sollum Illai
Ivan Yaaru Endre Solla
Uyirodu Evanum Illai
Yedaipoda Kallum Illai
Ethirpaarkkum Sollum Illai
Ivan Yaaru Endre Solla
Uyirodu Evanum Illai
Marupakkam Marmam Nilavukku Mattum Illaye
Palveru Varnam Vaanavilil Mattum Illaye
Orupodhum Vandhu Modha Maatai Yennai Arindhaal
Ada Modhipaarka Aasaipattal Aiyo Tholainthaai
Yennai Arindhaal
LYRICS IN TAMIL
கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு
கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு
கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு
கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு
ஒரு தப்பு தண்டா செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா
ஒரு தப்பு தந்த செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா
மிக பாதுகாப்பா வீடு செல்வார் என்னை அடைந்தால்
கொடுங்கோலன் எல்லாம் பெட்டி பாம்பு என்னை அறிந்தால்
எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை
எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை
மறு பக்கம் மர்மம் நிலவுக்கு மட்டும் இல்லையே
பல வேறு வர்ணம் வான வில்லில் மட்டும் இல்லையே
ஒரு போதும் வந்து மோத மாட்டாய் என்னை அறிந்தால்
அட மோதி பார்க்க ஆசை பட்டால் அய்யோ தொலைந்தாய்
அறிந்தால் அறிந்தால் அறிந்தால்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.