
Oru Oorla Rendu Raja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Oorla Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : MK Balaji, Jayamurthy
Thanna ne naa...
podu podu
oru oorla rendu raja
rendu raja
dhenam thorum odi vanthu
thookuvom kooja
kodiyirukku aana kottaiyillaiye
thimirirukku aana saattaiyillaiye
kanavirukku aana kaaniyillaiye
kudiyirukku aana raaniyillaiye
naanga illa sumaaru
romba usaaru
oru oorla rendu raja
rendu raja
dhenam thorum odi vanthu
thookuvom kooja
daale
giru giru daale giru daale daale
giru giru daale giru daale daale
giru giru daale giru daale daale
daale daale
naanga theruvula nadakka
kedayaathu oruvarum mathikka
istam pola naanga sirikka
illa yaarum paanju thadukka
scene-ah pottalum singara ponnunna
paappome jollu vadikka
beeru pottale tr pola pesi
servome landhu kodukka
naanga illa sumaaru
romba usaaru
oru oorla rendu raja
rendu raja
dhenam thorum odi vanthu
thookuvom kooja
nalla nalla pasanga pasanga
sirikkatha paathu
kadatheru kulunga kulunga
adippaaynga koothu
ravusu ithuga ithuga
adankaatha kaathu
pavusula palaga palaga
theriyaatha paathu
naanga karungallu kalaru
irunthaalum manasula thimiru
natputhaane enga power ah
anba kaatta venum figaru
vela illannu oppari vaikkama
vaazhnthaale enna thavaru
naanga ukkanthu kacheri vaikkaatti
ennaagum kuttich suvaroo
naanga illa sumaaru
romba usaaru
oru oorula
oru oorla rendu raja
rendu raja
thenam thorum odi vanthu
thookuvom kooja
kodiyirukku aana kottaiyillaiye
thimirirukku aana saattaiyillaiye
kanavirukku aana kaaniyillaiye
kudiyirukku aana raaniyillaiye
naanga illa sumaaru
romba usaaru
oru oorula
oru oorula
TAMIL LYRICS
தன்னா னே நா...
போடு போடு
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
ரெண்டு ராஜா
தெனம் தோறும் ஓடி வந்து
தூக்குவோம் கூஜா
கொடியிருக்கு ஆனா கோட்டையில்லையே
திமிறிருக்கு ஆனா சாட்டையில்லையே
கனவிருக்கு ஆனா கானியில்லையே
குடியிருக்கு ஆனா ரானீல்லையே
நாங்க இல்ல சும்மரு
ரொம்ப உசாரு
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
ரெண்டு ராஜா
தெனம் தோறும் ஓடி வந்து
தூக்குவோம் கூஜா
டாலே
கிரு கிரு டாலே கிரு டாலே டாலே
கிரு கிரு டாலே கிரு டாலே டாலே
கிரு கிரு டாலே கிரு டாலே டாலே
டாலே டாலே
நாங்க தெருவுல நடக்க
கெடயாது ஒருவரும் மதிக்க
இஸ்டம் போல நாங்க சிரிக்க
இல்ல யாரும் பாஞ்சு தடுக்க
சீன போட்டாலும் சிங்கார பொண்ணுனா
பாப்போமே ஜொல்லு வடிக்க
பீரு போட்டலே டியார் போல பேசி
சேர்வோமே லந்து கொடுக்க
நாங்க இல்ல சுமாரு
ரொம்ப உசாரு
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
ரெண்டு ராஜா
தெனம் தோறும் ஓடி வந்து
தூக்குவோம் கூஜா
நல்ல நல்ல பசங்க பசங்க
சிரிக்கத பாத்து
கடத்தெரு குலுங்க குலுங்க
அடிப்பாய்ங்க கூத்து
ரவுசு இதுக இதுக
அடங்காத காத்து
பவுசுல பழக பழக
தெரியாத பாத்து
நாங்க கருங்கல்லு கலரு
இருந்தாலும் மனசுல திமிரு
நட்புதானே எங்க பவரா
அன்ப காட்ட வேணும் ஃபிகரு
வேல இல்லனு ஒப்பாரி வைக்காம
வாழ்ந்தாலே என்ன தவறு
நாங்க உக்காந்து கச்சேரி வைக்காட்டி
என்னாகும் குட்டி சுவரு
நாங்க இல்ல சுமாரு
ரொம்ப உசாரு
ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
ரெண்டு ராஜா
தெனம் தோறும் ஓடி வந்து
தூக்குவோம் கூஜா
கொடியிருக்கு ஆனா கோட்டையில்லையே
திமிறிருக்கு ஆனா சாட்டையில்லையே
கனவிருக்கு ஆனா கானியில்லையே
குடியிருக்கு ஆனா ரானீல்லையே
நாங்க இல்ல சும்மரு
ரொம்ப உசாரு
ஒரு ஊர்ல
ஒரு ஊர்ல.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.