
Oru Oorla Rendu Raja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kukkuru Kukkuru Lyrics
Writer : Eknaath
Singer : Sathyan, Lakshmi Menon
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Aathadi Yemmadi Yen Paiyil Pootha Ponnu
Yen Pinnadi Munnadi Yethana Yethana Gun-u
Angaadi Ponaalae Suthura Aambala Yenna
Oru Anjaaru Maasam Dhaan Poravan Paarvai Dhinnu
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Soolpetai Mannaru Kuthirayil Kuthirayil Vandhaa
Ava Sothu Yellam Thandhadhum Vaasalil Vaasalil Ninna
Sengottai Mappilai Ariginil Ariginil Vandhaa
Yen Maarapil Saanjey Dhaan Paechindri Moochindri Ponaa
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Paathukadi Yenna Thoothukudi Mannan
Kaelvi Pattu Vaaran Kaetadhayum Thaaran
Sirpiyil Irundhaa Muthu Adi Nee Dhaan Yaen Sothu
Vaa Vaa Vaa Vaa Šønnadha Šeivaen Naanu
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kannøra Kangaani Muppathu Pannaiya Thandha
Andha Ènøøru Pangaali Naapathu Pannaiya Thandhaan
Yaaraenna Thandhaalum Thappadhu Thappadhu Vaenam
Naan Kai Kaatum Kanna Nee Innikum Yennikum Vaenum
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kukkuru Kurrarae Kurra
TAMIL LYRICS
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
ஆத்தாடி யம்மாடி என் பையில் பூத்த பொண்ணு
என் பின்னாடி முன்னாடி எத்தன எத்தன கன்னு
அங்காடி பொன்னாலே சுத்துற ஆம்பள யேன்னு
ஒரு அஞ்சாறு மாசம் தான் போறவன் பார்வை தின்னு
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
சூழ்பேட்டை மன்னாரு குதிரையில் குதிரையில் வந்தா
அவ சொத்து எல்லாம் தந்ததேன் வாசலில் வாசலில் நின்னா
செங்கோட்டை மாப்பிள்ளை அருகினில் அருகினில் வந்தா
என் மாராப்பில் சாஞ்சே தான் பேச்சின்றி மூச்சின்றி போனா
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
பாத்துக்கடி என்ன தூத்துக்கடி மன்னன்
கேள்வி பட்டு வாறான் கெட்டதயும் தாரான்
சிற்பியில் இருந்தா முத்து அடி நீ தான் யென் சொத்து
வா வா வா வா சொன்னத செய்வேன் நானு
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
கண்ணோர கங்கானி முப்பத்து பன்ணைய தந்தா
அந்த என்னூறு பங்காளி நாப்பது பண்ணைய தந்தான்
யாரென்ன தந்தாலும் தப்பாது தப்பாது வேணாம்
நான் கை காட்டும் கண்ணா நீ இன்னிக்கும் என்னிக்கும் வேணும்
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குக்குரு குர்ர
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.