
Oru Oorla Rendu Raja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Odum Rail Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Abhay Jodhpurkar
Odum rayilai pola idhayam mothamaai aadiye povadhenna
moodu paniyai kaalai veyil pol vandhu naan unnaiyum servadhenna
un azhaginai arivadhum enna
en adimanam karaivadhum enna
unadhu seyal paarthe asandhene
oru nodiyil dheivam unardhene
odum rayilai pola idhayam mothamaai adiye povadhenna
mothamaai aadiye povadhenna
theni unnai eesal endru yenni kondu naanirundhen
dhevadhai nee yendra unmai sattru munbu dhaan arindhen
kuttai ondru unnale gangai aanadhe
ennai mannipaaya illai dhandipaaya
konjam thavaraaga unnai ninaithene
thiru neerai saambal parithene
odum rayilai pola idhayam mothamaai aadiye povadhenna
moodu paniyai kaalai veyil pol vandhu naan unnai servadhenna
kannimaikum nerathukkul yeno ennai kaanavillai
kai pidithu kooti sendru vaanavillai
otrai paarvayaale ellam maarudhe
makku payalaanen mukthi adaindhene
tharuthalai dhaane thalai nimirndhene
vilaivaasi pola uyarndhene
odum rayilai pola idhayam mothamaai aadiye povadhenna
moodu paniyai kaalai veyil pol vandhu naan unnai servadhenna
un azhaginai arivadhum enna
en adimanam karaivadhum enna
unadhu seyal paarthe asandhane
oru nodiyil dheivam unardhene
TAMIL LYRICS
ஓடும் ரயிலை போல இதயம் மொத்தமாய் ஆடியே போவதென்ன
மூடு பனியாய் காலை வெயில் போல் வந்து நான் உன்னையும் சேர்வதென்ன
உன் அழகினை அறிவதும் என்ன
என் அடிமனம் கரைவதும் என்ன
உனது செயல் பார்த்தே அசந்தேனே
ஒரு நொடியில் தெய்வம் உணர்ந்தேனே
ஓடும் ரயிலை போல இதயம் மொத்தமாய் ஆடியே போவதென்ன
மூடு பனியாய் காலை வெயில் போல் வந்து நான் உன்னையும் சேர்வதென்ன
தேனி உன்னை ஈசல் என்று எண்ணி கொண்டு நானிருந்தேன்
தேவதை நீ என்ற உண்மை சற்று முன்பு தான் அறிந்தேன்
குட்டை ஒன்று உன்னாலே கங்கை ஆனதே
என்னை மன்னிப்பாயா இல்லை தண்டிப்பாயா
கொஞ்சம் தவறாக உன்னை நினைத்தேனே
திரு நீரை சாம்பல் பறித்தேனே
ஓடும் ரயிலை போல இதயம் மொத்தமாய் ஆடியே போவதென்ன
மூடு பனியாய் காலை வெயில் போல் வந்து நான் உன்னையும் சேர்வதென்ன
கண்ணிமைக்கும் நேரத்துக்குள் ஏனோ என்னை காணவில்லை
கை பிடித்து கூட்டி சென்று வானவில்லை
ஒற்றை பார்வையாலே எல்லாம் மாறுதே
மக்கு பயலானேன் முக்தி அடைந்தேனே
தருதலை தானே தலை நிமிர்ந்தேனே
விலைவாசி போல உயர்ந்தேனே
ஓடும் ரயிலை போல இதயம் மொத்தமாய் ஆடியே போவதென்ன
மூடு பனியாய் காலை வெயில் போல் வந்து நான் உன்னையும் சேர்வதென்ன
உன் அழகினை அறிவதும் என்ன
என் அடிமனம் கரைவதும் என்ன
உனது செயல் பார்த்தே அசந்தேனே
ஒரு நொடியில் தெய்வம் உணர்ந்தேனே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.