
Kayal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Deeyaalo Deeyalo Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Oranthanadu Gopu
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Ava Mela Aasa Vechaan
Aniyaaya Kaadhal Vechaan
Alu Moonja Pona Machcaa
Varuvaanu Poosa Vechchan
Vazhimela Kanna Vechchan
Manasaala Theemidhichchaan
Oru Kannaadi Kannaala Odanjaan
Ava Nenjoda Nenja Vechu Kadanjaan
Vetha Vekkaama Ulloora Velanjaan
Adha Vellaama Panna Niththam Alanjaan
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Karaiyeri Vandha Meenu
Karuvaada Pogumunu Puriyaama Pochche Nanbaa
Ariyaama Sonna Sollu
Pali Vaangi Kollumunu Theriyaama Pochche Nanba
Thesai Illama Appo Naan Thirinjen
Vazhi Illama Ippo Inge Oranjen
Vidhi Panthaada Kaththoda Maranjen
Sadhi Pannaama Sottu Sotta Karanjen
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Varuvaada Andha Ponnu
Varunthaama Prayer Pannu
Varungaalam Vaanavillu
Manasoda Sogamellam
Maranjethaa Pogumunnu
Muzhusa Nee Nambi Nillu
Ava Varum Pothu Aanantha Saaral
Vazhi Engeyum Vanna Vanna Thooral
Idhu Usuroda Oyaadha Thedal
Ada Orupothum Kettathilla Kaadhal
Hey, Varuvaada Andha Ponnu
Varunthaama Prayer Pannu
Varungaalam Vaanavillu
Manasoda Sogamellam
Maranjethaa Pogumunnu
Muzhusa Nee Nambi Nillu
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
Deeyaalo Deeyaalo Deeyaalo
TAMIL LYRICS
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
அவ மேல ஆச வச்சான்
அநியாய காதல் வச்சான்
அழு மூஞ்சா போனா மச்சான்
வருவான்னு பூச வச்சான்
வழி மேல கண்ண வச்சான்
மனசால தீ மிதிச்சான்
ஒரு கண்ணாடி கண்ணால உடஞ்சான்
அவ நெஞ்சோட நெஞ்ச வச்சிக் கடஞ்சான்
வித வைக்காம உள்ளூர விளஞ்சான்
அத வெள்ளாம பண்ண நித்தம் அலஞ்சான்
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
கரை ஏறி வந்த மீனு
கருவாடா போகுமுனு,
புரியாம போச்சே நண்பா
அறியாம சொன்ன சொல்லு
பழி வாங்கி கொல்லுமுன்னு
தெரியாம போச்சே நண்பா
திசை இல்லாம அப்போ நான் திரிஞ்சேன்
வழி இல்லாம இப்போ இங்க உறஞ்சேன்
விதி பந்தாட காத்தோட மறஞ்சேன்
சதி பண்ணாம சொட்டு சொட்டா கரஞ்சேன்
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
வருவாடா அந்த பொண்ணு,
வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு
வருங்காலம் வானவில்லு
மனசோட சோகம் எல்லாம்
மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு,
முழுசா நீ நம்பி நில்லு
அவ வரும்போது ஆனந்த சாரல்
வழி எங்கேயோ வண்ண வண்ணத் தூரல்
இது உசிரோட ஓயாதத் தேடல்
அட ஒருபோதும் கெட்டதில்ல காதல்
ஏ வருவாடா அந்த பொண்ணு,
வருந்தாம பிரேயர் பண்ணு
வருங்காலம் வானவில்லு
மனசோட சோகம் எல்லாம்
மறஞ்சேதான் போகுமுன்னு,
முழுசா நீ நம்பி நில்லு....
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
டீயாலோ டீயாலோ டீயாலோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.