
Kayal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Unna Ippo Paakkanum Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Haricharan, Vandana Srinivasan
Unna Ippo Paakkanum..Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum..Anba Kaatanum..
Urave..Manam Thembudhe
Usure..Thara Yengudhe
Nee Engayum Pogatha Naan Varen Vaadaatha
Unna Ippo Paakkanum..Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum..Anba Kaatanum..
Inge Kadal Ange Nadhi Inainthida Nadai Poduthe..
Ange Veyil Inge Nizhal Vizhundhida Idam Thedudhey
Kannerile Kaaviyam Thaneerile Oviyam
Varayum Vidhi Ennena Seithidumo..
Mudivil Uyir Vannangal Maaridumo..
Unna Ippo Paakkanum..Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum..Anba Kaatanum..
Inge Udal Ange Uyir Idhayathil Vali Kooduthe
Enge Nila Endre Vizhi Pagalilum Alainththoduthe
Kaayum Irul Naanadi Paayum Oli Neeyadi
Kathire Vanthu Kannodu Kalandhu Vidu
Kalandhe Ivan Nenjodu Irundhu Vidu
Unna Ippo Paakkanum..Onnu Pesanum..
Enna Kotti Theekanum..Anba Kaatanum..
Urave..Manam Thembudhe
Usure..Thara Yengudhe
Nee Engayum Kaanaama Enge Thaan Ponaayo
Unna Ippo Paakkanum..
TAMIL LYRICS
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....
உறவே மனம் வேம்புதே.......
உசுர தர ஏங்குதே....
நீ எங்கேயும் போகாத, நான் வாறேன் வாடாத
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....
இங்கே கடல் அங்கே நதி
இணைந்திட நடை போடுதே
அங்கே வெயில் இங்கே நிழல்
விழுந்திட இடம் தேடுதே
தண்ணீரிலே காவியம்
கண்ணீரிலே ஓவியம்
வரையும் விதி என்னென்ன செய்திடுமோ
முடிவில் உயிர் வண்ணங்கள் மாறிடுமோ
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....
இங்கே உடல் அங்கே உயிர்
இதயத்தின் வலி கூடுதே
எங்கே நிலா என்றே விழி
பகலிலும் அலைந்தோடுதே
காயும் இருள் நானடி,
பாயும் புலி நீயடி
கதிரே வந்துக் கண்ணோடு கலந்துவிடு
கலந்தே இவன் நெஞ்சோடு இருந்துவிடு
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
ஒன்னு பேசனும்........
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்.....
அன்ப காட்டனும்.....
உறவே மனம் வேம்புதே.......
உசுர தர ஏங்குதே....
நீ எங்கேயும் காணாமல் எங்கதான் போனாயோ
உன்ன இப்ப பாக்கனும்...
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.