
Kayal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yengirindhu Vandhayo Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Shreya Ghoshal
Yengirindhu Vanthaayo..Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnaye..Kadha Pesi Ponaaye
Adhai Naanum Ariyumunne
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Yengirundhu Vanthaayo..Edhukkaaga Vanthaayo
Ennamo Sonnaye..Kadha Pesi Ponaaye
Adhai Naanum Ariyumunne
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Vaasaththanni Thelikayile
Vandhu Neeyum Nanaikuriye
Thunimaniya Thuvaikayila
Enna Neeyum Puliyiriye
Aanju Vecha Keera Pola
Nenapulla Nee Kadayiriye
Ammi Vechcha Theeengaa Sillaa
Adimanasa Nasukkiriye
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Yengirindhu Vanthaayo..
Edhukkaaga Vanthaayo..
Nadakkayile Thodarndhuvara
Nadu Naduve Maranjudura
Thala Mudiya Odhukayilum
Vagudukulla Olinjidura
Kannukkula Irukkum Unna
Kazhuvi Vida Manam Illaye
Ullukkula Arukkum Unna
Othara Oru Vazhi Illaye
Ada Neeyum Marainthaaye
Mella Kaatril Karaindhaaye
Uyirodu Uraindhaaye..
TAMIL LYRICS
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கத பேசி போனாயே
அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
என்னமோ சொன்னாயே
கத பேசி போனாயே
அதை நானும் அறியும் முன்னே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
வாசத்தண்ணி தெளிக்கையில
வந்து நீயும் நனைக்கிறியே
துணிமணிய துவைக்கையிலே
என்ன நீயும் புளியுறயே
ஆஞ்சி வச்ச கீர போல
நினைப்புல தான் கரையுரியே
அம்மி வச்ச தேங்கா சில்லா
அடி மனச நசுக்குறியே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
நடக்கையில தொடர்ந்து வர
வழி நடுவே மறஞ்சுடுவ
தலைமுடிய ஒதுக்கையில
வகிடுக்குள்ள ஒழிஞ்சுடுவ
கண்ணுக்குள்ள இருக்கும் உன்ன
கழுவிவிட மனமில்லையே
உள்ளுக்குள்ள அறுக்கும் உன்ன
ஒதர ஒரு வழி இல்லையே
அட நீயும் மறைந்தாயே
மெல்லக் காற்றில் கரைந்தாயே
எங்கிருந்து வந்தாயோ
எதுக்காக வந்தாயோ
உயிரோடு உறைந்தாயே.........
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.