
Vetrivel songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Athuva Lyrics
Writer : Mohan Raj
Singer : Aalap Raju
Athuva ithuva
Ava ennatha solluvaa
Thaviya thavichen
Atha eppothan solluva
Athuva ithuva
Ava ennatha solluvaa
Thaviya thavichen
Atha eppothan solluva
Manasellam thooralaa
Nenapellam saarala
Bayamum irrukku
Sogamum irukku
Adada enakku
Nikkaama engengo
Naan poguren
Sokkaama sokkithaan
Naan nikiren (2 times)
Athuva ithuva
Ava ennatha solluvaa
Thaviya thavichen
Atha eppothan solluva
Athuva ithuva
Ava ennatha solluvaa
Thaviya thavichen
Atha eppothan solluva
Manasellam thooralaa
Nenapellam saarala
Bayamum irrukku
Sogamum irukku
Adadaa enakku
Nikkaama engengo
Naan poguren
Sokkaama sokkithaan
Naan nikiren
Oho oooo…
TAMIL LYRICS
அதுவா இதுவா அவ என்னத்தான் சொல்லுவா
தவியா தவிச்சேன்
அத எப்பத்தான் சொல்லுவா (அதுவா)
மனசெல்லாம் தூரலா நெனப்பெல்லாம் சாரலா
பயமும் இருக்கு சோகமும் இருக்கு
அடடா எனக்கு நிக்காம எங்கெங்கோ
நான் போகுறேன் சொக்கமா சொக்கித்தான்
நான் நிக்கிறேன்
நிக்காம எங்கெங்கோ
நான் போகுறேன் சொக்கமா சொக்கித்தான்
நான் நிக்கிறேன்
அதுவா இதுவா அவ என்னத்தான் சொல்லுவா
தவியா தவிச்சேன் அத எப்பத்தான் சொல்லுவா
மனசெல்லாம் தூரலா நெனப்பெல்லாம் சாரலா
பயமும் இருக்கு சொகமும் இருக்கு
அடடா எனக்கு நிக்காமா
எங்கெங்கோ நான் போகுறேன்
சொக்காம சொக்கித்தான் நான் நிக்குறேன்
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ……
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.