Vetrivel songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aattam Pottu Lyrics
Writer : Mohan Raj
Singer : Saicharan
Aattam pottu aarambipom
 Summa nikkathe
 Oru poota pottu
 Potti vaikka
 Kaalam sikkathe
Hey..aattam pottu aarambipom
 Summa nikkathe
 Oru poota pottu
 Potti vaikka
 Kaalam sikkathe
Adda yaaruthu yaaruthu vaanam
 Adda poguthu poguthu megam
 Atha patta poda mudiyathuda
 Un pookula pookula oodu
 Un thedala thedala seru
 Enna nadakumo athu nadakattum
 Atha appapa paathukalaam
Aattam pottu aarambipom
 Summa nikkathe
 Oru poota pottu
 Potti vaikka
 Kaalam sikkathe
Pozhuthodu pozhuthaga
 Un vaazhkaya nee thedu
 Siru pullum sigaramthaan
 Sitherumbu nee keelu
Meegatha pola nigazhkalam
 Athu oodi pogume
 Vaanatha pola athirkalam
 Thelivaga thondrume
Ennada vazhkai
 Endru neeyume
 Eengakuudathu
 Kanmunne kaalam
 Kaali aagume
 Thoonga koodathu
 Oru aamai thaan ootil
 Aada pichai vaangathe
Aattam pottu aarambipom
 Summa nikkaathe
 Oru poota pottu
 Potti vaikka
 Kaalam sikkathe
Oru poothum thalarathe
 Un nambikai thoorkathe
 Thenathorum era theda
 Entha paravaiyum salikaathu
 Viralkalai moodum
 Surukkam thaan
 Kai regai enpathu
 Athaivida vaada nam kaiyil
 Nam veeravai ullathu
 Vaazhkaiyo pooga pooga thanada
 Paadam solluthu
 Vaalibam theyum munne
 Odada pathai ullathu
 Poorattam illaamal
 Ingu ethuvum kidaiyaathu
 Hey hey…
Aattam pottu aarambipom
 Summa nikkaathe
 Oru poota pottu
 Potti vaikka
 Kaalam sikkathe
TAMIL LYRICS
ஆட்டம் போட்டு ஆரம்பிப்போம்     
சும்மா நிக்காதே ஒரு பூட்ட போட்டு     
போட்டி வைக்க காலம் சிக்காதே      (ஆட்டம்)
     
அட போகுது யாருது வானம்     
அட போகுது போகுது மேகம்     
அத பட்டா போட முடியாதுடா     
உன் போக்குல போக்குல ஓடு     
உன் தேடல தேடல சேரு     
என்ன நடக்குமோ அது நடக்கட்டும்     
அத அப்பப்பா பாத்துக்கலாம்      (ஆட்டம்)
     
பொழுதோடு பொழுதாக உன் வாழ்க்கைய நீ தேடு     
சிறு புல்லும் சிகரம்தான் சித்தேறும்ப நீ கேளு     
மேகத்த போல நிகழ்காலம் அது ஓடி போகுமே     
வானத்த போல எதிர்காலம் தெளிவாக தோன்றுமே     
என்னடா வாழ்க்கை என்று நீயுமே ஏங்கக்கூடாது     
கண்முன்னே காலம் காலி ஆகுமே தூங்கக்கூடாது     
ஒரு ஆமை தன் ஓட்டில் அட பிச்சை வாங்காதே      (ஆட்டம்)
     
ஒரு போதும் தளராதே உன் நம்பிக்கை     
தினந்தோறும் இரை தேட எந்த பறவையும் சலிக்காது     
விரல்களை மூடு சுருக்கம் தான கை ரேசை என்பது     
அதைவிட வாடா நம் கையில் நம் வேர்வை உள்ளது     
வாழ்க்கையோ போகபோக தானடா பாடம் சொல்லுது     
வாலிபம் தேயும் முன்னே ஓடுடா பாதை உள்ளது     
போராட்டம் இல்லாமல் இங்கு எதுவும் கிடையாது      (ஆட்டம்)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


