
Vetrivel songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adiye Unna Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Sathya Prakash & Vandhana Srinivasan
Adiye una paathida paathida
Naan kolanjene…
Azhaga intha aaradi aambalayum
Velanjenee…
Pozhuthumm un vaasana siliapootudhe
Adanga madha yaanaiya pol
Yenai thaakkuthe
Usure un oora paarva
Sakkaratha nenjukulla suthaviduthe
Adiye una paathida paathida
Naan kolanjene…
Azhaga intha aaradi aambalayum
Velanjenee…
Yethukku yena nee
Porayera oottura
Surukku kayira
Vizhiyala maathura
Mun azhakil nee thaan
Murukera jada kaatura
Otha nodi kooda
Othungaama thiye moottura
Yengo ethum neeyaga
Onth nenappu peyaga
Pudichen pudichen
Nenjil aani adichen
Adiye una paathida paathida
Naan kolanjene…
Ona naan nenaicha
Thimuragi pogiren
Velakku thiri naan
Vidivelli aaguren
Yethanayo vartha
Therinjaalum vaaya mooduren
Otha pana oola
atha pola naanum aaduren
Sithathula noyaga
Mothathula thaayaaga
Kedacha kedachen
Enna yendi kalacha
Adiye una paathida paathida
Naan kolanjene…
Azhaga intha aaradi aambalayum
Velanjenee…
Pozhuthumm un vaasana siliapootuthe
Adanga madha yaanaiya pol
Yenai thaakkuthe
Usure un oora paarva
Sakkaratha nenjukulla suthaviduthe
TAMIL LYRICS
அடியே… உன்ன பார்த்திட பார்த்திட
நான் தொலைஞ்சேனே
அழகா இந்த ஆறு அடி ஆம்பளையும் வளைஞ்சேனே
பொழுதும் உன் வாசனை ஆசையக்கூட்டுதே
அடங்கா மதயானைப் போல் என்ன தாக்குதே
உசுரே உன் ஓர பார்வை
சக்கரத்தை நெஞ்சுக்குள்ள சுத்தவிடுதே… (அடியே)
எதுக்கு என்னை நீ பொரியேற ஊதுரா
சுருக்கு கயிற விழியால மாத்துர
முன் அழகில் நீ தான் ஒரு பேரா ஜாட காட்டுறா
ஒத்த நொடிக்கூட ஒரு ஒதுங்காம தீய மூட்டுற
எங்கோ ஏதோ நீயாக உன் நெனப்புல பேய்யாக
பிடிச்சி பிடிச்சி நெஞ்சில் ஆணி அடிச்சேன் (அடியே)
உன்ன நான் நெனச்சு திமிராகி போகுறேன்
விளக்கு திரி நான் விடிவெள்ளி ஆகுறேன்
எத்தனையோ வார்த்த தெரிஞ்சாலும்
வாய மூடுறேன் ஒத்த பனை ஓல
அத போல நான் ஆடுறேன்
சித்ததுல நோயாக மொத்தத்துல தாயாக
கிடைச்ச கிடைச்ச என்ன என்டி கலைச்ச (அடியே)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.