Neeyum Naanum Lyrics

Writer : Thamarai

Singer : Neeti Mohan, Anirudh Ravichander




Neeyum Naanum Serndhe Sellum Nerame
Neelam Kooda Vaanil Illai
Engum Vellai Megame
Poga Poga Yeno Neelum Dhoorame
Megam Vandhu Pogum Pokkil
Thooral Konjam Thoorume

En Acham Aasai Ellame Thallipogattum
Endhan Inbam Thunbam Ellame Unnai Serattum

Oh Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagu

Kathaala Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla

Mundhana Thulla Thulla
Maharasi Enna Solla
Muthathaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagu

Nee Vendume
Endha Nilaiyilum Enakena
Nee Podhume

Oli Illa Ulagathil
Isaiyaaga Neeye Maari
Kaatril Veesinaai
Kaadhil Pesinaai
Mozhi Illa Mounathil
Vizhiyale Vaarthaai Korthu
Kannal Pesinaai
Kannal Pesinaai

Nooru Aandu Unnodu
Vaazhavendum Mannodu
Ven Unai Thedum Endhan Veedu

Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagu

Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagu

Kathaala Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla

Naan Pagal Iravu
Nee Kathir Nilavu
En Veyil Mazhaiyil
Un Kudai Azhagu

Mundhana Thulla Thulla
Maharasi Enna Solla
Muthathaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Nee Vendume
Indha Piraviyai Kadandhida
Nee Podhume

Kathaala Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla

Mundhana Thulla Thulla
Maharasi Enna Solla
Muthathaal Enna Kolla
Vandha Pulla

Kathaala Mulla Mulla
Kothodu Killa Killa
Kolaiyodu Alla Alla
Vandha Pulla

Mundhana Thulla Thulla
Magarasi Enna Solla
Muthathaal Enna Kolla
Vandha Pulla


TAMIL LYRICS


நீயும் நானும் சேர்ந்தே செல்லும் தூரமே
நீலம் கூட வானில் இல்லை
எங்கும் வெள்ளை மேகமே
போக போக ஏனோ நீளும் தூரமே
மேகம் வந்து போகும் போக்கில்
தூறல் கொஞ்சம் தூறுமே

என் அச்சம் ஆசை எல்லாமே தள்ளி போகட்டும்
எந்தன் இன்பம் துன்பம் எல்லாமே உன்னை சேரட்டும்

ஓ நான் பகல் இரவு
நீ கதிர் நிலவு
என் வெயில் மழையில்
உன் குடை அழகு

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
கொலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள
முந்தான துள்ள துள்ள
மகாராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

நான் பகல் இரவு
நீ கதிர் நிலவு
என் மன கண்களில்
நீ முதற் கனவு

நீ வேண்டுமே
எந்த நிலையிலும் எனக்கென நீ போதுமே

ஒலி இல்லா உலகத்தில் இசையாக நீயே மாறி
காற்றாய் வீசினாய்
காதில் பேசினாய்
மொழி இல்லா மௌனத்தில்
விழியாலே வார்த்தை கோர்த்து
கண்ணால் பேசினாய்
கண்ணால் பேசினாய்

நூறு ஆண்டு உன்னோடு
வாழவேண்டும் மண்ணோடு
பெண் உனைத் தேடும் எந்தன் வீடு

நான் பகல் இரவு
நீ கதிர் நிலவு
என் வெயில் மழையில் உன் குடை அழகு

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
கொலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள
முந்தான துள்ள துள்ள
மகாராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

நான் பகல் இரவு
நீ கதிர் நிலவு
என் மன கண்களில்
நீ முதற் கனவு

நீ வேண்டுமே
இந்த பிறவியை கடந்திட நீ போதுமே

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
கொலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள
முந்தான துள்ள துள்ள
மகாராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
கொலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள
முந்தான துள்ள துள்ள
மகாராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

கத்தாழ முள்ள முள்ள
கொத்தோடு கிள்ள கிள்ள
கொலையோடு அள்ள அள்ள
வந்த புள்ள
முந்தான துள்ள துள்ள
மகாராசி என்ன சொல்ல
முத்தத்தால் என்ன கொல்ல
வந்த புள்ள

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.