Kannaana Kanne Lyrics

Writer : Vignesh Shivan

Singer : Sean Roldan, Anirudh Ravichander(Additional Vocals)




Kannaana Kanne
Nee Kalangaadhadi
Kannaana Kanne
Nee Kalangaadhadi
Nee Kalangaadhadi

Yaar Pona.. Yaar Pona Enna
Yaar Pona.. Yaar Pona..
Yaar Pona Enna
Naan Irupenadi

Nee Kalangaadhadi

Oru Ganam Oru Podhum
Piriya Koodaadhey!
En Uyire En Uyire
Nee Azhuga Koodaadhey!

Nee Kanda Kanavu Edhumey
Kalaiya Koodaadhey!
Naan Irukkum Naal Varaikkum
Nee Azhuga Koodaadhey!

Kedachadha Ezhakkuradhum
Ezhandhadhu Kedaikiradhum
Adhukku Pazhaguradhum
Nyaayam Dhaanadi…

Kuduthadha Edukkuradhum
Vera Onna Kudukkuradhum
Nadanthatha Marakkuradhum
Vazhakkam Dhaanadi..

Kannaana Kanne Nee Kalangaadhadi
En Uyiroda Aadhaaram Needhaanadi..
Kannaana Kanne Nee Kalangaadhadi
Yaar Pona Enna Naan Irupenadi

En Veral Idukkula
Un Veral Kedakkanum
Nasungura Alavukku Irukki
Na Pudikkanum

Naan Kanna Thorakkaiyil
Un Mugam Theriyanum
Usurulla Varaikkume
Unakkenna Pudikkanum

Kadal Alai Pola Un Kaal Thottu Orasi
Kadal Ulla Poravan Naan Illa Di
Kadal Manna Pola Un Kaaloda Otti
Kara Thaandum Vara Naan Irupenadi

Kannaana Kanne Nee Kalangaadhadi
En Uyiroda Aadhaaram Needhaanadi..
Kannaana Kanne Nee Kalangaadhadi
Yaar Pona Enna Naan Irupenadi

Oru Ganam Oru Podhum
Piriya Koodaadhey!
En Uyire En Uyire
Nee Azhuga Koodaadhey!

Nee Kanda Kanavu Edhumey
Kalaiya Koodaadhey!
Naan Irukkum Naal Varaikkum
Nee Azhuga Koodaadhey!

Nitham Nitham Nee Odanjaa
Otta Vekka Naan Irukken
Kitta Vechu Paathukuve
Uyir Vaazhurendi

Pethavanga Pona Enna
Sathamilla Un Ulagil
Nitham Oru Mutham Vekka Than
Uyir Vaazhurendi


TAMIL LYRICS


கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி
கண்ணான கண்ணே
கண்ணான கண்ணே
நீ கலங்காதடி
நீ கலங்காதடி
யார் போனா
யார் போனா என்ன
யார் போனா
யார் போனா
யார் போனா என்ன
நான் இருப்பேனடி
நீ கலங்காதடி

ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே

கிடச்சத இழக்குறதும்
இழந்தது கிடைக்குறதும்
அதுக்கு பழகுறதும் நியாயம்தானடி
குடுத்தத எடுக்குறதும்
வேற ஒன்ன குடுக்குறதும்
நடந்தத மறக்குறதும் வழக்கம் தானடி

கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீ தானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

என் விரல் இடுக்குல உன் விரல் கெடக்கணும்
நசுங்குற அளவுக்கு இறுக்கி நா புடிக்கணும்
நான் கண்ணா தொரக்கையில் உன் முகம் தெரியணும்
உசுருள்ள வரைக்குமே உனக்கு என்ன புடிக்கணும்

கடல் அலை போல உன் கால் தொட்டு உரசி
கடல் உள்ள போறவன் நான் இல்லடி
கடல் மண்ண போல உன் காலோட ஒட்டி
கரை தாண்டும் வரை நான் இருப்பேனடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
என் உயிரோட ஆதாரம் நீதானடி
கண்ணான கண்ணே நீ கலங்காதடி
யார் போனா என்ன நான் இருப்பேனடி

ஒரு கணம் ஒரு போதும் பிரியகூடாதே
என் உயிரே என் உயிரே நீ அழுக கூடாதே
நீ கண்ட கனவு எதுமே கலையகூடாதே
நான் இருக்கும் நாள் நாள் வரைக்கும் நீ அழுக கூடாதே

நித்தம் நித்தம் நீ ஒடஞ்சா
ஓட்ட வைக்க நான் இருக்கேன்
கிட்ட வச்சு பாத்துக்கவே உயிரே வாழுரேண்டி
பெத்தவங்க போனா என்ன
சத்தமில்லா உன் உலகில்
நித்தம் ஒரு முத்தம் வைக்கத்தான்
உயிர் வாழுரேண்டி

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.