Yennai Maatrum Kadhale Lyrics

Writer : Vignesh Shivan

Singer : Sid Sriram, Anirudh Ravichander(Additional Vocals)




Edhukkaga Kitta Vandhaalo..
Edha Thedi Vittu Ponaalo..
Vizhundhaalum
Naan Odanje Poyirunthaalum
Un Ninaivirundhaale Podhum
Nimirinthiduvene Naanum

Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Sikkamal Ponavan Yaarum Illai
Sidhaiyamal Vaazhum Vaazhkaiye Thevaiyilai!

Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Kanneerum Kooda Sondhamillai..
Vali Illaa Vaazhum Vaazhkaiye Thevaiyilai!
Yennai Maatrum Kadhale..
Yennai Maatrum Kadhale..
Yennai Maatrum Kadhale..
Kadhale..

Yennai Maatrum Kadhale..
Unai Maatrum Kadhale..
Edhayum Maatrum Kadhale..
Kadhale..

Yennai Maatrum Kadhale..
Unai Maatrum Kadhale..
Edhayum Maatrum Kadhale..
Kadhale..

Edhukkaga Kitta Vandhaalo..
Edha Thedi Vittu Ponaalo..
Vizhundhaalum
Naan Odanje Poyirunthaalum
Un Ninaivirundhaale Podhum
Nimirinthiduvene Naanum

Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Sikkamal Ponavan Yaarum Illai
Sidhaiyamal Vaazhum Vaazhkaiye Thevaiyilai!

Ada Kadhal Enbadhu Maayavalai..
Kanneerum Kooda Sondhamillai..
Vali Illaa Vaazhum Vaazhkaiye Thevaiyilai!

Yennai Maatrum Kadhale..
Yennai Maatrum Kadhale..
Yennai Maatrum Kadhale..
Kadhale..

Yennai Maatrum Kadhale..
Unai Maatrum Kadhale..
Edhayum Maatrum Kadhale..
Kadhale..

Kaththi Illa Ratham Illa Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla Rowdy Dhaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdy Dhaan

Kaththi Illa Ratham Illa Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla Rowdy Dhaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdy Dhaan

Kaththi Illa Ratham Illa Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla Rowdy Dhaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdy Dhaan

Kaththi Illa Ratham Illa Rowdy Dhaan
Kaadhalikka Neram Ulla Rowdy Dhaan
Vettu Kuththu Venaam Sollum Rowdy Dhaan
Vella Ullam Konda Nalla Rowdy Dhaan


TAMIL LYRICS


எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ,
எதத் தேடி; விட்டுப் போனாலோ..., விழுந்தாலும்,
நான் ஒடன்ஜே போயிருந்தாலும், நினைவிருந்தாலே போதும்!
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்..!

அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை,
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!

அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
கண்ணீரும் கூட சொந்தமில்லை,
அது இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!

எனை மாற்றும் காதலே!
எனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே.....!
எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே.....!


எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே.....!


எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ,
எதத் தேடி; விட்டுப் போனாலோ..., விழுந்தாலும்,
நான் ஒடன்ஜே போயிருந்தாலும்,
நினைவிருந்தாலே போதும்!
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்..!

அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை,
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!

அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
கண்ணீரும் கூட சொந்தமில்லை,
அது இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!

எனை மாற்றும் காதலே!
எனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே.....!
எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே.....!

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்.....!

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்.....!

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்.....!

கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்.....!

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.