Dont You Mess With Me Lyrics

Writer : Madhan Karky

Singer : Shruti Haasan, Shakthisree Gopalan




Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me

The Reason Why I Hate Guys Is
Oru Nelivu Illai
Oh Tornado-ve Thakkum Podhum Valaiyavillai
Oru Mugamoodiyum Avan Anivadhillai
Hey Ponna Paathu Pesum Podhum Kuzhaivadhillai
Poi Solla Maattaan Maattaan
Ellai Meera Maattaan Maattaan

Ennai Vida Maattaan
Thittipaarthaa Hmmm
Kova Pada Maattaan
Ahaan Off-Eh Aagamaattaan

Ethanai Naalaikkudhaan
Nallavana Pola Nadippiyo
Room Potu Yosichudhaan
Ennoda Vazhkkaiya Keduppiyo

Ethanai Naalaikkudhaan
Nalavana Pola Nadippiyo
Room Potu Yosichudhaan
Ennoda Vazhkkaiya Keduppiyo

All The Girls Aroud The World
Single Taken Complicated It Don’t Matter
Where You From Say With Me
Say With Me
Say With Me

Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Yempa

Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Solite Iruken

Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Kadupethaadha

Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Oh English Theriyaadha

Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me
Don’t You Mess With Me

100 Perai Mutti Saaithu
Kangalodu Kobamerum Veeramdhane Aanmai Enbene
Oru Pennukkaaga Kannin Oram
Eeram Pookkum Thanmai Kooda
Aanmai Endru Solliponaane
Pakkam Vandhu Thottu Pesi
Mutham Vaithu Kattikondaal
Kaadhal Thondrum Endrirundhene
Thooram Nindru Mounam Kondu
Paarvayale Ennul Sendru
Kadhaal Ondrai Thondra Seithane

Poiyin Naduvile Unmai Ena Avan
Dhoosu Naduvile Thooimai Ena Avan
Koochal Naduvile Mellisaiyum Avan
Nenjai Thulaithu Ennulle Sendran Avan

Chinnanchiru Sirippile
Manadhinai Sutham Seidhu Pogiraan
Kanparikkum Nadaiyile
Manadhinai Kuppai Ena Aakinaan

Chinnanchiru Sirippile
Manadhinai Sutham Seidhu Pogiraan
Kanparikkum Nadaiyile
Manadhinai Kuppai Ena Aakinaan

All The Girls Aroud The World
Single Taken Complicated It Don’t Matter
Where You From Say With Me
Say With Me
Say With Me

You’re The You’re The One
You’re The You’re The One
You’re The Man
You’re The You’re The One
Turn Me On
You’re The You’re The One
I Love You
You’re The You’re The One

Poi Solla Maattaan Maattaan
Ellai Meera Maattaan Maattaan
Enai Vida Maattaan
Thitti Paarthaa
Hmm Kova Pada Maattaan
Ahaan Off-Eh Aagamaattaan

Ethanai Naalaikkudhaan
Nalavana Pola Nadipiyo
Room Potu Yosichudhaan
Ennoda Manasa Keduthiyo

Ethanai Naalaikkudhaan
Nalavana Pola Nadippiyo
Room Potu Yosichudhaan
Ennoda Manasa Keduthiyo


TAMIL LYRICS


Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me
The Reason Why I Hate Guys

ஒரு நெளிவு இல்லை
டொனெடொவில் தாகும்  போது வளையவில்லை
ஒரு முகமூடியும் அவன் அணிவதில்லை
ஹே பொண்ண பார்த்து பேசும் போது குழைவதில்லை'இன்னு
சொல்ல  மாட்டான் மாட்டான் 
எல்லை மீற மாட்டான் 
மாட்டான் என்ன விட மாட்டான் 
திட்டி பார்த்தா HMMM கோவம் பட மாட்டான் 
ஆகான் OFF-E ஆக மாட்டான் 

எத்தன நாளைக்கு தான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ
ரூம் போட்டு யோசிச்சு தான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ
எத்தன நாளைக்கு தான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ
ரூம் போட்டு யோசிச்சு தான் என்னோட வாழ்க்கைய கெடுப்பியோ

Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me - ஏன்பா 
Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me - சொல்லிட்டே  இருக்கேன் 
Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me - கடுப்பேத்தாத
Don't You Mess With Me
Don't You Mess With Me - ஓ ENGLISH தெரியாதா

Don't You Don't You...
Don't You Mess With Me Man
Don't You Don't You...
Don't You Mess With Me 
Don't You Don't You...
Don't You Mess With Me Man
Don't You Don't You...
Don't You Mess With Me


நூறு பேரை முட்டி சாய்த்து கண்களோடு
கோவம் ஏறும் வீரம் தானே ஆண்மை  என்பேனே
ஒரு பொண்ணுக்காக கண்ணின் ஓரம் ஈரம் போகும்
தன்மை கூட ஆண்மை  என்று சொல்லி போனானே

பக்கம் வந்து தொட்டு பேசி
முத்தம் வைத்து கட்டி கொண்டாய்
காலம் தோன்றும் என்று நின்றேனே
தூரம் நின்று மௌனம் கொண்டு
பார்வையாலே எண்ணம் கொஞ்சம்
காதல் ஒன்றை தோன்ற செய்தானே

பொய்யும் நானும் இல்ல உண்மையான அவன்
தூசும் நானும் இல்ல தூய்மையான அவன்
தோற்றம் நானும் இல்ல மெல்லிசையும் அவன்
நெஞ்சை தொலைத்து எனுல்லே சென்றான் அவன்

சின்னஞ்சிறு சிரிபபிலே மனம் என்னை சுத்தம் செய்து போகிறான்
கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆகிறான்
சின்னஞ்சிறு சிரிபபிலே மனம் என்னை சுத்தம் செய்து போகிறான்
கண் பறிக்கும் நடையிலே மனதினை குப்பை என ஆகிறான்

இவன் பொய் சொல்ல மாட்டான்
மாடன் எல்ல மீரா மாட்டான்
மாட்டான் என்ன விட மாட்டான்
திட்டி பார்த்த ஹ்ம்ம் கோவம் பட மாட்டான்
அவன் ஆப்-எ ஆகா மாட்டான்
எத்தன நாளைக்கு தான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ
ரூம் போட்டு யோசிச்சு தான் என்னோட வாழ்க்கைய கேடுப்பியோ
எத்தன நாளைக்கு தான் நல்லவனா போல நடிப்பியோ
ரூம் போட்டு யோசிச்சு தான் என்னோட வாழ்க்கைய கேடுப்பியோ

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.