Uyir Nadhi Kalangudhey Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Ravi Shankar




Oru Nesa Megam Uyir Theendum Pothu Naan Methuvaai Karaiya
Ival Paasa Paarvaiyinil Vaazhum Pothu Naan Azhagaai Tholaiya
Oyaamale Uyir Koothaaduthe
Verkaalilum Poo Pookuthe

Udaiyathe Udaiyathe Adi Nenje Udaiyathe
Vizhiyoram Alai Mothum Kanneeril Karaiyaathe
Tholaiyathe Tholaiyathe Unai Thaandi Tholaiyathe
Alainthaalum Thirinthaalum Mudivenna Theriyaathe

Noorodu Nootru Ondraai
Yaar Yaaro Endhan Vaazhvil
Neer Meethu Kolam Pola
Yethetho Endhan Valiyil
Rayil Regai Pola Unnai Kaalamellam Naan Sumappen
Veyil Regai Mel Padamal Paarthirupene

Udaiyathe Udaiyathe Adi Nenje Udaiyathe
Vizhiyoram Alai Mothum Kanneeril Karaiyaathe
Tholaiyathe Tholaiyathe Unai Thaandi Tholaiyathe
Alainthaalum Thirinthaalum Mudivenna Theriyaathe

Uyir Nadhi Kalangudhe
Unarvellam Adhirnthadhe Iraiva Iraiva
Anal Sudar Uraiyuthe
Agam Ellam Niraiyuthe Idhuthaan Urava
Uyir Nadhi Kalangudhe
Unarvellam Adhirnthadhe Iraiva Iraiva
Anal Sudar Uraiyuthe
Agam Ellam Niraiyuthe Idhuthaan Urava


TAMIL LYRICS


ஒரு நேச மேகம் உயிர் தீண்டும் நேரம் நான் மெதுவாய் கரைய
இவள் பாச பார்வையனில் வாழும்போது நான் அழகாய்  தொலைய
ஓயாமலே உயிர் கூத்தாடுதே
வேர் காலிலும் பூ பூக்குதே

உடையாதே உடையாதே அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் மலை மோதும் கண்ணீரில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே ஒளி காட்டி தொலையாதே
அறிந்தாலும் பிரிந்தாலும் முடிவென்ன தெரியாதே


நூறோடு நூற்று ஒன்றை யார்யாரோ எந்தன் வாழ்வில்
நீர் மீது கோலம் போட ஏதேதோ எந்தன் வழியில்
கைரேகை போல உன்னை காலமெல்லாம் நான் சுமப்பேன்
வெய்யில் ரேகை மேல் படாமல் பாத்திருப்பேனே 

உடையாதே உடையாதே அடி நெஞ்சே உடையாதே
விழி ஓரம் மலை மோதும் கண்ணீரில் கரையாதே
தொலையாதே தொலையாதே ஒளி காட்டி தொலையாதே
அறிந்தாலும் பிரிந்தாலும் முடிவென்ன தெரியாதே

உயிர் நதி கலங்குதே உணர்வெல்லாம் அதிர்ந்ததே இறைவா இறைவா
அனல் சுடர் உறையுதே அகம் எல்லாம் இறையுதே இது தான்  உறவா
உயிர் நதி கலங்குதே உணர்வெல்லாம் அதிர்ந்ததே இறைவா இறைவா
அனல் சுடர் உறையுதே அகம் எல்லாம் இறையுதே இது தான்  உறவா
உயிர் நதி கலங்குதே உணர்வெல்லாம் அதிர்ந்ததே இறைவா இறைவா
அனல் சுடர் உறையுதே அகம் எல்லாம் இறையுதே இது தான்  உறவா

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.