
Vedalam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Veera Vinayaka Lyrics
Writer : Viveka
Singer : Anirudh Ravichander, Vishal DadlaniTAMIL LYRICS
Veera Vinayaga Vetri Vinayaga
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Eesan Pettra Aasai Magane
Eedu Enaiye Illa Thunaiye
Naadu Nagaram Sezhikkum
Unai Naadi Vandhor Vaazhkai Uyarum
Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Vilaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Vilaasu Vaa Vuttu Vilaasu
Kondaadu Ini Koothaadum Kaalam
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Beerangiyaal Nee Vellaadhadhum
Un Peranbinaal Ada Kaikoodume
Dhaaralamaa Nee Nesam Vachaa
Thaarumaaraa Manam Koothaadume
Seerippaarkkum Aalu Munne
Sirichu Paaru Maariduvaan
Kuzhandhai Pola Manasu Irundhaa
Kollai Inbam Paarthidalaam
Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Vilaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Vilaasu Vaa Vuttu Vilaasu
Kondaadu Ini Koothaadum Kaalam
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Eesan Pettra Aasai Magane
Eedu Enaiye Illa Thunaiye
Naadu Nagaram Sezhikkum
Unai Naadi Vandhor Vaazhkai Uyarum
Hey Nee Poondhu Vilaasu
Vaa Poondhu Vilaasu
Kondaadu Idhu Urchaaga Neram
Hey Nee Vuttu Vilaasu Vaa Vuttu Vilaasu
Kondaadu Ini Koothaadum Kaalam
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
Veera Vinayaka Vetri Vinayaka
Shakthi Vinayaka Perazhaga
Theeraa Sandhoshamum
Thithikkum Vaarthaiyum
Ethikkum Thondrida Venumaiyya
TAMIL LYRICS
கணபதி பாப்பா மோர்யா
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே
ஈடு இணையே இல்லா துணையே
நாடு நகரம் செழிக்கும்
உன்னை நாடி வந்தோர் வாழ்கை உயரும்
ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
பீரங்கிஆல் நீ வெல்லாததும்
உன் பேரன்பினால் அட கை கூடுமே
தாரளம நீ நேசம் வெச்ச அட
தாறு மாற மனம் கூதாடுமே
சீறி பாக்கும் ஆளு முன்னே
சிரிச்சு பாரு மாறிடுவான்
கொழந்த போல மனசு இருந்தா
கொள்ளை இன்பம் பார்த்திடலாம்
ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
ஈசன் பெற்ற ஆசை மகனே
ஈடு இணையே இல்லா துணையே
நாடு நகரம் செழிக்கும்
உன்னை நாடி வந்தோர் வாழ்கை உயரும்
ஹே நீ பூந்து விளாசு வா பூந்து விளாசு
கொண்டாடு இது உற்சாக நேரம்
ஹே நீ வுட்டு விளாசு வா வுட்டு விளாசு
கொண்டது இனி கூத்தாடும் காலம்
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
வீர விநாயகா வெற்றி விநாயகா
சக்தி விநாயகா பேரழகா
தீரா சந்தோஷமும் தித்திக்கும் வாழ்கையும்
எத்திக்கும் தோன்றிட வேணுமையா
கணபதி பாப்பா மோர்யா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.