
Kaththi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aathi Ennai Nee Lyrics
Writer : Pa.Vijay
Singer : Anirudh Ravichander, Vishal Dadlani
Aathi Ena Nee Paatha Odane
Kaathil Vecha Iragaanen
Kaatu Marama Valarntha Ivanum
Yethi Vecha Melugaanen
Gora Pulla Oor Nodiyil
Vaanavilla Thirichaaye
Paara Kallu Maru Nodiyil
Eera Manna Kolichaye
Ooru Azhagi Ulaga Azhagi
Yaarum Illa Una Pola
Vaadi Nerungi Paapom Pazhagi
Burst It Out!
Un Azhagil En Idhayam
Than Nilayai Maranthu Maranthu
Konjidavum Minjidavum Maruguthe Uruguthe
Un Vazhiyil En Payanam
Vanthadaiya Nadanthu Nadanthu
Anjidavum Enjidavum Setharuthe Patharuthe
Un Azhagil En Idhayam
Than Nilayai Maranthu Maranthu
Konjidavum Minjidavum Maruguthe Uruguthe
Un Vazhiyil En Payanam
Vanthadaiya Nadanthu Nadanthu
Anjidavum Enjidavum Setharuthe Patharuthe
Saami Sela Pole Piranthu Boomiyile Nadanthaaye
Thoosi Ena Kannil Vizhunthu Aaruuyiril Kalanthaaye
Kaal Molacha Rangoliya Nee Nadanthu Vaarapulla
Kallu Patta Kannadiya Nan Odanju Poren Ulla
Jaadaiyila Devathaiya Minjidura Azhagaga
Paarvaiyila Vaasanaiya Thuvidura Vasamaaga
Ooru Azhagi Ulaga Azhagi
Yaarum Illa Una Pola
Vaadi Nerungi Paapom Pazhagi
Aathi Ena Nee Paatha Odane
Kaathil Vecha Iragaanen
Kaatu Marama Valarntha Ivanum
Yethi Vecha Melugaanen
Un Azhagil En Idhayam
Un Azhagil En Idhayam..
Un Azhagil En Idhayam
Un Azhagil En Idhayam..
Un Azhagil En Idhayam
Than Nilayai Maranthu Maranthu
Konjidavum Minjidavum Maruguthe Uruguthe
Un Vazhiyil En Payanam
Vanthadaiya Nadanthu Nadanthu
Anjidavum Enjidavum Setharuthe Patharuthe
Un Azhagil En Idhayam
Than Nilayai Maranthu Maranthu
Konjidavum Minjidavum Maruguthe Uruguthe
Un Vazhiyil En Payanam
Vanthadaiya Nadanthu Nadanthu
Anjidavum Enjidavum Setharuthe Patharuthe
TAMIL LYRICS
Feel like I.m Falling
Falling high
Oh my god, go
TAMIL LYRICS
ஆத்தி எனை நீ பாத்தவுடனே காத்தில் வச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும் ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
கோர புல்ல ஓர் நொடியில் வானவில்லா திரிச்சாயே
பாறை கல்ல ஒரு நொடியில் ஈர மண்ணா கொழைச்சாயே
ஊரு அழகி உலக அழகி யாருமில்ல உனைபோலே
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
சாமி சிலை போலே பிறந்து பூமியிலே நடந்தாயே
தூசியென கண்ணில் விழுந்து ஆறுயிர கலந்தாயே
கால் மொளச்ச ரங்கோலியா நீ நடந்து வாரே புள்ள
கல்லு பட்ட கண்ணாடியா நான் உடைஞ்சு போறேன் உள்ள
ஜாடையில தேவதையா மிஞ்சிடுற அழகாக
பார்வையில வாசனைய தூவிடுற வசமாக
ஊரு அழகி உலக அழகி யாருமில்ல உனைபோலே
வாடி நெருங்கி பாப்போம் பழகி
ஆத்தி எனை நீ பாத்தவுடனே காத்தில் வச்ச இறகானேன்
காட்டு மரமா வளர்ந்த இவனும் ஏத்தி வச்ச மெழுகானேன்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம்
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
உன் அழகில் என் இதயம் தன் நிலையை மறந்து மறந்து
கொஞ்சிடவும் கெஞ்சிடவும் மருகுதே உருகுதே
உன் வழியில் என் பயணம் வந்தடைய நடந்து நடந்து
அஞ்சிடவும் மிஞ்சிடவும் சிதறுதே பதறுதே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.