
Kaththi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kottu Kottu Melam Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Shankar Mahadevan, Swetha Mohan
Hey Kottu Kottu Melam Kottu
Kattu Kattu Paalam
Idhayatha Idhayathuku Inaikka Paalam Kattu
Mars La Ivan Porantha
Venus La Iva Porantha
Giranga Renduthukku Irukkum Paalam Yethu?
Kottatum
Sorgathula Maram Valarthu Kattuna Paalam Thaan
Muthathula Katti Vecha
Kaadhal Oru Midhava Midhava Paalam
Athu Illana Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum
Kaadhal Oru Midhava Midhava Paalam
Athu Illana Nenjukulla Mirugam Mirugam Vaazhum
Besh Besh Romba Nalla Irukku
Kanda Kula Athipathi Neeye
Namo Namo Narayanaya
Konda Kulam Potrum Unnaiye
Namo Namo Narayanaya
Ohh.. Thunbam Inga Oru Karai Thaan
Inbam Anga Maru Karai Thaan
Rendukkum Mathiyila Oodum Paalam Yethu?
Ohh.. Kovilula Kal Eduthu
Bakthiyila Sol Eduthu
Kattina Paalam Yethu
Saami Paalam Athu
Paavam Senja Kara Kazhuva
Ninaikkum Boomi Thaan
Paavatha Nee Unarnthu Putta
Neeyum Saami Thaan
Ha.. Saami Oru Kurukku Kurukku Paalam
Athu Illana .. Boomi Ingu Kirukku Kirukku Kolam
Saami Oru Kurukku Kurukku Paalam
Athu Illana.. Boomi Ingu Kirukku Kirukku Kolam
Humpty Dumpty Anga Falling Down
Jack And Jill Inga Rolling Down
London Bridge Sky Oh Falling Down
Ringa Ringa All Fall Down
Nethu Verum Irul Mayam Thaan
Naalai Athu Oli Mayam Thaan
Nalla Ethirkaalathukku Pogum Paalam Yethu?
Ohh.oh.oh..
Kurumbula Irumbeduthu
Arivula Narambeduthu
Ezhupuna Paalam Yethu
Kozhantha Paalam Athu
Vaanathula Meen Pidichu
Rasikkum Vayasu Thaan
Elarukkum Venum Antha
Kozhantha Manasu Thaan
Kozhanthainga Kanavu Kanavu Paalam
Athil Ponaale Kan Munne Olirum Olirum Kaalam
Kozhanthainga Kanavu Kanavu Paalam
Athil Ponaale Kan Munne Olirum Olirum Kaalam
Kuthukallu Pola Ninaane
Puttukunu Poye Puttaane
Ettu Kaalu Poochi Aatam Thaan
Nasamai Nadanthu Porane
Porapathum Oru Nodi Thaan
Erapathum Oru Nodi Thaan
Solladi Gnana Ponne
Rendukku Paalam Yethu?
Anju Bootha Pooveduthu
Nerathula Naar Eduthu
Kattuna Paalam Yethu
Vaazhka Paalam Athu
Paadhiyila Mullu Irukkum
Kuthuna Kathaathe
Nooradichi Ninna Kooda
Athuvum Kuthaathe
Vaadathu Poovula Kattuna Paalam
Nee Sethaalum..seththu Vecha Puniyam Ennaikkum Vaazhum
Vaadathu Poovula Kattuna Paalam
Nee Sethaalum..seththu Vecha Puniyam Ennaikkum Vaazhum
TAMIL LYRICS
tho dhilu shaamilu huye hai
dora se milne ye chuke hai
kabar din ek jaane hai
dho jaaha ek bane hai
ஏ கொட்டு கொட்டு மேளம் கொட்டு
கட்டு கட்டு பாலம் கட்டு
இதயத்தை இதயத்துக்கு இணைக்க பாலம் கட்டு
tho dhilu shaamilu huye hai
dora se milne ye chuke hai
kabar din ek jaane hai
dho jaaha ek bane hai
மார்சுல இவன் பொறந்தான்
வீனசுல இவ பொறந்தா
கிரகங்க இரண்டுத்துக்கும் இருக்கும் பாலம் இது
tho dhilu shaamilu huye hai
dora se milne ye chuke hai
kabar din ek jaane hai
dho jaaha ek bane hai
அடடே சொர்கத்துல மரமேடுத்து கட்டுன பாலம்தான்
ம்… முத்தத்துல கட்டி வச்ச பாலம் காதல் தான்
காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம்
அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்
காதல் ஒரு மிதவை மிதவை பாலம்
அது இல்லைனா நெஞ்சுக்குள்ள மிருகம் மிருகம் வாழும்
பேஷ் பேஷ் ரொம்ப நல்லாயிருக்கு
தண்ட குல அதிபதி நீயே
நமோ நமோ நாராயணாய
தொண்டர் குலம் போற்றும் உன்னையே
நமோ நமோ நாராயணாய
ஓ… துன்பம் இங்க ஒரு கரை தான்
இன்பம் அங்கு மறுகரை தான்
ரெண்டுக்கும் மத்தியில ஓடும் பாலம் எது
ஓ… கோவிலில கல் எடுத்து
பக்தியில சொல் எடுத்து
கட்டின பாலம் எது சாமி பாலம் அது
ஓ பாவம் செஞ்ச கறை கழுவ நினைக்கும் பூமிதான்
பாவத்தை நீ உணர்ந்துபுட்டா நீயும் சாமிதான்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லன்னா பூமி இங்கு கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்
சாமி ஒரு குறுக்கு குறுக்கு பாலம்
அது இல்லன்னா பூமி இங்கு கிறுக்கு கிறுக்கு கோலம்
Humpty dumpty அங்க falling down
Jack and jill இங்க rolling down
London bridge is ஐயோ falling down
Ringa ringa all fall down
ஏ நேத்து வெறும் இருள் மயம் தான்
நாளை அது ஒளிமயம் தான்
நல்ல எதிர்காலத்துக்கு போகும் பாலம் எது
ஓ… குறும்பில இரும்பெடுத்து அறிவுல நரம்பெடுத்து
எழுப்புன பாலம் எது குழந்தை பாலம் அது
ஓ வானத்துல மீன் பிடித்து ரசிக்கும் வயசுதான்
எல்லாருக்கும் வேணும் அந்த குழந்தை மனசுதான்
குழைந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்
குழைந்தைங்க கனவு கனவு பாலம்
அதில் போனாலே கண்ணு முன்னே ஒளிரும் ஒளிரும் காலம்
அ குத்துகல்லு போல நின்னானே
புட்டு கின்னு போயேபுட்டானே
எட்டு காலு பூச்சியாட்டம் தான்
நாசமாயி நடந்து வரனே
ஹேய் பொறப்பதும் ஒரு நொடிதான் இறப்பதும் ஒரு நொடிதான்
சொல்லடி ஞானபொண்ணு ரெண்டுக்கும் பாலம் எது
அடுப்புல பூ எடுத்து நெருப்புல நாரெடுத்து
கட்டுன பாலம் எது வாழ்க்க பாலம் அது
பாதையில முள்ளிருக்கும் குத்துனா கத்தாதே
ஊரடிச்சு நின்னா கூட அதுவும் குத்தாதே
வாழ்க்க அது பூவுல காட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் சேத்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்
வாழ்க்க அது பூவுல காட்டுன பாலம்
நீ செத்தாலும் சேத்து வச்ச புண்ணியம் என்னைக்கும் வாழும்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.