
Kaththi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaar Petra Magano Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : K. J. Yesudas, Anirudh Ravichander
Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kula Saami Ivan
Oor Seitha Thavamo
Intha Oor Seitha Thavamo
Mannai Kaapatridum
Ivan Aadhi Shivan
Adi Ver Thandha Vervaikku..eedillaiye
Indha Oor Pookum Nerathil Nee..illaiye
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kanneero
Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kula Saami Ivan
Kai Veesum Poongaathe Nee Engu Ponaayo
Yaar Endru Sollamal Nizhal Pola Nadanthaayo
Murai Thaan Oru Murai Thaan Unai Paarthal Athu Varame
Ninaithaal Unai Ninaithaal Kannil Kanneer Mazhai Varume
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro
Inbam Thandha Kanneero
Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kula Saami Ivan
Adi Ver Thandha Vervaikku..eedillaiye
Indha Oor Pookum Nerathil Nee..illaiye
Yaaro Yaaro Nee Yaaro..nee Yaaro
Inbam Thandha Kanneero..kanneero
Yaaro Yaaro Nee Yaaro..
Inbam Thandha Kanneero..kanneero
Yaar Petra Magano
Nee Yaar Petra Magano
Indha Oor Kumbidum
Kula Saami Ivan
TAMIL LYRICS
யார் பெற்ற மகனோ, நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும், குல சாமி இவன்
ஊர் செய்த தவமோ, இந்த ஊர் செய்த தவமோ
மண்ணை காபற்றிடும், இவன் ஆதி சிவன்.
அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு ஈடில்லையே
இந்த ஊர் பூக்கும் நேரத்தில் நீ இல்லையே
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யார் பெற்ற மகனோ, நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும், குல சாமி இவன்.
கை வீசும் பூங்காத்தே நீ எங்கு போனாயோ
யார் என்று சொல்லாமல் நிழல் போல நடந்தாயோ
முறை தான் ஒரு முறை தான்
உன்னை பார்த்தல் அது வரமே
நினைத்தால் உன்னை நினைத்தால்
கண்ணில் கண்ணீர் மழை வருமே
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ
யார் பெற்ற மகனோ, நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும், குல சாமி இவன்.
அடி வேர் தந்த வேர்வைக்கு ஈடில்லையே
இந்த ஊர் பூக்கும் நேரத்தில் நீ இல்லையே
யாரோ யாரோ நீ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ கண்ணீரோ
யாரோ யாரோ நீ யாரோ
இன்பம் தந்த கண்ணீரோ கண்ணீரோ
யார் பெற்ற மகனோ, நீ யார் பெற்ற மகனோ
இந்த ஊர் கும்பிடும், குல சாமி இவன்.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.