Manidha Manidha Lyrics

Writer : Vairamuthu

Singer : Tippu




Manidha Manidha
Thanmaana Manidha
Puyalaai Ezhunthu
Poraadu Manidha

Manidha Manidha
Thanmaana Manidha
Puyalaai Ezhunthu
Poraadu Manidha

Kaatrin Pillaigal Neengal
Indha Kaade Ungal Urimai
Yaarum Illai Adimai
Ada Yaavum Inge Podhuvudaimai

Manidha Manidha
Thanmaana Manidha
Puyalaai Ezhunthu
Poraadu Manidha

Kootu Paravaigalai Indha Kaatil Piranthom
Kai Veesi Thirinthom
Sinthum Vervaiyinaal
Nava Thaniyam Vizhainthathu Nammaale

Pattam Poochigalai
Ingu Paranthum Thirinthum Onnaaga Valaranthom
Vanjagar Soozhchiyaale
Nam Vaazhkkai Theinthathu Pinaale

Udaiyattum Udaiyattum
Vilangugal Udaiyattum
Mudivedu Thamizh Iname
Thisai Yettum Thisai Yettum
Therikattum Thirakattum
Purapadu Puli Iname

Manidha Manidha
Thanmaana Manidha
Puyalaai Ezhunthu
Poraadu Manidha

Oh Mannin Mainthargale
Sontha Mannai Meetpom Ennodu Vaanga
Aayutham Thevaiyillai
Sila Aayirampergal Kai Kodunga

Vaazhvathu Oru Murai Thaan
Uyir Povathum Povathum Oru Murai Thaane
Thalaimurai Vaazhvatharkku
Sila Thalaigalai Baliyida Thayangaathe

Vidhigalum Podipada
Vethanai Udaipada
Viduthalai Koduthuvidu
Vidivathil Vidivathil
Thaamatham Aanaal
Vaanathai Kizhithuvidu

Manidha Manidha
Thanmaana Manidha
Puyalaai Ezhunthu
Poraadu Manidha

TAMIL LYRICS

மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

காற்றின் பிள்ளைகள் நீங்கள் – இந்தக்
காடே உங்கள் உரிமை
யாரும் இல்லை அடிமை – அட
யாவும் இங்கே பொதுவுடைமை

----
கூட்டுப் பறவைகளாய் – இந்தக்
காட்டில் பிறந்தோம் கைவீசித் திரிந்தோம்
சிந்தும் வேர்வையினால் – நவ
தானியம் விளைந்தது நம்மாலே

பட்டாம் பூச்சிகளாய் – இங்கு
பறந்தும் திரிந்தும் ஒண்ணாக வளர்ந்தோம்
வஞ்சகர் சூழ்ச்சியிலே – நம்
வாழ்க்கை தேய்ந்தது பின்னாலே

உடையட்டும் உடையட்டும்
விலங்குகள் உடையட்டும்
முடிவெடு தமிழ் இனமே

திசையெட்டும் திசையெட்டும்
தெறிக்கட்டும் திறக்கட்டும்
புறப்படு புலி இனமே
---

மண்ணின் மைந்தர்களே – சொந்த
மண்ணை மீட்போம் என்னோடு வாங்க
ஆயுதம் தேவையில்லை – சில
ஆயிரம் பேர்கள் கைகொடுங்க

வாழ்வது ஒருமுறைதான் – உயிர்
போவதும் போவதும் ஒருமுறை தானே
தலைமுறை வாழ்வதற்கு – சில
தலைகளை பலியிடத் தயங்காதே

விதிகளும் பொடிபட
வேதனை உடைபட
விடுதலை கொடுத்துவிடு

விடிவதில் விடிவதில்
தாமதமானால்
வானத்தைக் கிழித்துவிடு
---
மனிதா மனிதா
தன்மான மனிதா
புயலாய் எழுந்து
போராடு மனிதா

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.