
Puli songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yendi Yendi Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Vijay, Shruti Haasan
Vaanavil Vattamaaguthe
Vaaname Kitta Varuthe
Megangal Mannil Irangi
Thogaikku Aadai Kattudhe
Iravellam Veyilaagi Poga
Pagalellam Irulaagi Poga
Kaalangal Vesham Poduthe
Adi Yendi Yendi Enna Vaatura
Adi Yendi Yendi Kannaal Theetura
Adi Yendi Yendi Nenja Killura
Adi Yendi Yendi Kadhal Kadalil Thallura
Katti Katti Thanga Katti
Kattikolla Konjam Vaadi
Kattikolla Kottikodu
Natchathiram Oru Kodi
Ye Azhagin Maane Vaadi Madimele
Pullimaan Pudipattupochu
Puli Kaiyil Adipattu Pochu
Vidupattu Yenge Povathu?
Adi Yendi Yendi Enna Vaatura
Adi Yendi Yendi Kannaal Theetura
Adi Yendi Yendi Nenja Killura
Adi Yendi Yendi Kadhal Kadalil Thallura
Pinju Mozhi Solla Solla
Pechukulla Thodi Raagam
Muthamittu Moochuvitta
Moochukulla Roja Vaasam
Then Vazhiyum Ponne
Vaa Kamala Penne
Idai Thottu Kodi Kattivittaai
Kodi Katti Madi Thottu Vittaai
Madi Thottu Yenge Pogiraai?
Adi Yendi Yendi Enna Vaatura
Adi Yendi Yendi Kannaal Theetura
Adi Yendi Yendi Nenja Killura
Adi Yendi Yendi Kadhal Kadalil Thallura
TAMIL LYRICS
வானவில் வட்டமாகுதே
வானமே கிட்ட வருதே
மேகங்கள் மண்ணில் இறங்கி
தோகைக்கு ஆடை கட்டுதே
இரவெல்லாம் வெயிலாகிப் போக
பகலெல்லாம் இருளாகிப் போக
பருவங்கள் வேசம் போடுதே
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
கட்டி கட்டி தங்கக் கட்டி
கட்டிக்கொள்ளக் கொஞ்சம் வாடி
கட்டிக் கொள்ளக் கொட்டிக் கொடு
நட்சத்திரம் ஒரு கோடி
ஏ அழகின் மானே
வா மடிமேலே
புள்ளிமான் புடிபட்டுப் போச்சு
புலி கையில் அடிபட்டுப் போச்சு
விடுபட்டு எங்கே போவது?
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
பிஞ்சு மொழி சொல்லச் சொல்ல
பேச்சுக்குள்ள தோடி ராகம்
முத்தமிட்டு மூச்சுவிட்டா
மூச்சுக்குள்ள ரோஜா வாசம்
தேன் வழியும் பொன்னே
வா கமலப் பெண்ணே
இடைதொட்டுக் கொடிகட்டிவிட்டாய்
கொடிகட்டி மடிதொட்டுவிட்டாய்
மடிதொட்டு எங்கே போகிறாய்?
அடி ஏண்டி ஏண்டி என்ன மாட்டுர?
அடி ஏண்டி ஏண்டி கண்ண தீட்டுற?
அடி ஏண்டி ஏண்டி நெஞ்ச கிள்ளுற ?
அடி ஏண்டி காதல் கடலில் தள்ளுற ?
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.