Sottavaala Lyrics

Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan, M. M. Manasi




Sottavaala Sottavaala Sottavaala Kutti Pola
Sokkavaikka Vanthirukka Sundhari
Rettavaalu Rettavaalu Rettavaalu Sittupola
Suttiyaatam Aada Vantha Sundhara

Vatta Vatta Pottu Kaariye
En Kannam Rendil Vittu Vittu Mutham Podadi
Getti Getti Getti Kaarane
Un Kaiyil Pookum Mottu Mottu Mottu Poongodi

Neeyaachu Naanumaachu Nethi Pottil Ichu Vechu
Nenju Kootil Kichu Kichu Panni Paaka Enni Paakuren
Maane Thene Mayile Kuyile Ellam Serntha Nee
Chellam Chellam Tithikkum Vellam Vaadi En Mandhaagini

Sottavaala Sottavaala Sottavaala Kutti Pola
Sokkavaikka Vanthirukka Sundhari
Rettavaalu Rettavaalu Rettavaalu Sittupola
Suttiyaatam Aada Vantha Sundhara

Hey Raaja Maarthaandane
Naan Macham Ulla Maanu
Nee Mattum Thaane Aanu
En Thegam Yengum Thenu
Nee Yechil Pannadhe

Adi Seeni Singaariye
Nee Kaal Molacha Meenu
Un Kaalu Rendum Thunu
Un Kachukulla Thenu
Nee Thappi Selladhe
Kannaale Garpam Seiyathe
Kannam Thottu Kannam Thottu Kannam Vaikaathe
Maane Thene Mayile Kuyile Ellam Serntha Nee
Chellam Chellam Tithikkum Vellam Vaadi En Mandhaagini

Sottavaala Sottavaala Sottavaala Kutti Pola
Sokkavaikka Vanthirukka Sundhari

Vaadi Sinthaamani
Nee Athai Petha Thinna
Naan Vechukiren Onna
Oru Ichikodu Munna
Nee Etti Selladhe

Veera Maavendhane
Nee Vetti Vacha Thekku
En Vethalaikku Paakku
Ada Ooruthada Naakku
Nee Oodi Pogaadhe
Panthaale Roja Panthaale
Pacha Nenju Pacha Nenju Patha Vaikaathe
Maane Thene Mayile Kuyile Ellam Serntha Nee
Chellam Chellam Tithikkum Vellam Naanthaan Un Mandhaagini

Sottavaala Sottavaala Sottavaala Kutti Pola
Sokkavaikka Vanthirukka Sundhari
Rettavaalu Rettavaalu Rettavaalu Sittupola
Suttiyaatam Aada Vantha Sundhara

TAMIL LYRICS

சொட்டவாள சொட்டவாள
சொட்டவாளக் குட்டிபோல
சொக்கவைக்க வந்திருக்க சுந்தரி

ரெட்டவாலு ரெட்டவாலு
ரெட்டவாலு சிட்டுபோல
சுட்டிஆட்டம் ஆடவந்த
சுந்தர

ஹே வட்ட வட்ட போட்டுகறியே
என் கன்னம் ரெண்டில்
விட்டு விட்டு முத்தம் போடடி
கெட்டி கெட்டி கெட்டிகாரனே
உன்கையில் பூக்கும்
மொட்டு மொட்டு மொட்டு பூங்குடி

நீயாச்சு நானுமாச்சு நெத்தி பொட்டில்
இச்சு வச்சு நெஞ்சுகூடில் கிச்சு கிச்சு
பண்ணி பாக்க எண்ணி பாக்குறேன்
மானே தேனே மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ
செல்லம் செல்லம் தித்திக்கும் வெள்ளம்
வாடி என் மந்தாகினி


ஏ ராஜ மார்த்தாண்டனே

நான் மச்சம்உள்ள மானு
நீ மட்டும் தானே ஆணு
என் தேகம் எங்கும் தேனு
நீ எச்சில் பண்ணாதே

அடி சீனிச் சிங்காரியே

நீ கால்மொளச்ச மீனு
ஓங் காலுரெண்டும் தூணு
ஒங் கச்சுக்குள்ள தேனு
நீ தப்பிச் செல்லாதே

கண்ணாலே கர்ப்பம் செய்யாதே
கன்னம்தொட்டுக் கன்னம்தொட்டுக் கன்னம் வைக்காதே

மானே தேனே மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ
செல்லம் செல்லம் தித்திக்கும் வெள்ளம்
வாடி என் மந்தாகினி

வாடி சிந்தாமணி

நீ அத்தை பெத்த திண்ண
நான் வச்சுக்கிர்றேன் ஒன்ன
ஒரு இச்சுக்குடு முன்ன
நீ எட்டிச் செல்லாதே

வீர மாவேந்தனே

நீ வெட்டிவச்ச தேக்கு
என் வெத்தலைக்குப் பாக்கு
அட ஊறுதடா நாக்கு
நீ ஓடிப் போகாதே

பந்தாலே ரோஜாப் பந்தாலே
பச்சநெஞ்சப் பச்சநெஞ்சப் பத்த வைக்காதே

மானே தேனே மயிலே குயிலே
எல்லாம் சேர்ந்தா நீ
செல்லம் செல்லம் தித்திக்கும் வெள்ளம்
வாடி என் மந்தாகினி

சொட்டவாள சொட்டவாள
சொட்டவாளக் குட்டிபோல
சொக்கவைக்க வந்திருக்க சுந்தரி

ரெட்டவாலு ரெட்டவாலு
ரெட்டவாலு சிட்டுபோல
சுட்டிஆட்டம் ஆடவந்த
சுந்தர

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.