Mississippi Lyrics

Writer : Vaali

Singer : Karthi, Premgi Amaren, Priya Himesh




Mississippi Mississippi Nathiyithu
Mini Skirtil Mini Skirtil Nadakuthu
Pacific-il Pacific-il Kalapathu
Padukaiyil Poraduthu
Naan Thaan Unai Mechum Padi
Nadakatum Kuchupudi!
Solaikkodi Tholaipidi.. Sorgathin Machupadi

Hey
Nee Othu Podi.. Naan Unnai Othukka Poren
Hoo
Nee Pathu Kodi.. Naan Unnai Surutta Poren
Kunnakkudi Semmangudi Laalkkudi
Karaikudi Mannarkudi Ariyakkudi
Anthakkudi Alla Alla Indhakkudi
Adikadi Oothikkudi

Kaithozhil Mannan
Jinjagucha
Kaaviya Kannan
Dhinakku Dhinatha
Sei Thozhil Paarthu Devi Sollanum Sammadham
Couple-i Pole
Jinjagucha
Kai Kalanthaale
Enakku Onnu Tha
Thoppilin Mele Dhinamum Suthalam Bambaram
Ada Nee Theendinaal Baby En Kooduthu B.p?
Muthaadinaal Lip-u Melerume Uppu
A/c Room April Maatha Veyil Pola..
Kothikuthe
Hey
Nee Sex-u Book.. Naan Unnai Padikka Poren
Hoo
Nee Cheque Book.. Naan Kizhikka Poren

Endha Neram Endha Oram Kikku Unakku Erum
Kaatiukudu Kanmaniye
Anga Killu Inga Killu
Ennai Pola Lollu
Neeyum Panna Workout Aagum
Hey Micham Meethi Vachuputtu Poda
Nanri Solven Naanum Nanbenda
Machan Needhaan Mature Aagavilla
Mothathaiyum Naan Thaan Thinbenda

Hey Koodathada Potti.. Thaangathada Beauty
Ponmeniyai Vaati.. Pannadhada Looty
Rendu Perum Otti Vandha Maattrraan Pol.. Rasipatha?
Hey
Nee Pretty Women.. En Pitham Thanikkum Lemon
Hoo
Nee Dirty Picture.. Nan Daily Kudikkum Mixture

Lyrics in Tamil

மிஸ்ஸிசிபி மிஸ்ஸிசிபி நதி இது 
வெனிஸ் கட்டில் வெனிசில் நடக்குது 
பசிபிக்கில் பசிபிக்கில் கலப்பது படுக்கையில் போராடுது 
நான்தான் உனை மெச்சும்படி, நடக்கட்டும் குச்சுப்புடி 
சோலைக்கொடி தோளைப்புடி சிக்கத்தின் மச்சப்படி 

ஏய் நீ ஒத்துப்போடி நான் உன்ன ஒதுக்கப்போறன் 
ஓ நீ பாத்துக்கோடி நான் உன்ன சுருட்டுப்போறன் 
குன்னக்கும் சமங்குடி லால்ருகுடி 
கார்குடி மன்னார்குடி அரியக்குடி 
அந்தக்குடி இல்ல இல்ல இந்தக்குடி அடிக்கடி ஊத்திக் குடி 

நான் கைத்தொழில் மன்னன் காவியக் கண்ணன் 
செய்த்தொழில் பார்த்து தேவி சொல்லனும் சம்மதம் 

கப்பலைப் போலே கைங்கலந்தாய் 
தொப்புலின் மேலே தினம் சுத்தலாம் பம்பரம் 

அட நீ தீண்டினால் பேபி ஏன் கூடுது பி.பி. 

முத்தாடினால் லிப்பு மேலேறுமே உப்பு 

ஏசி ரூமு ஏப்ரல் மாத வெயில் போல கொதிக்குதே 

ஏய் நீ சிக்கு புக்கு நான் உன்ன படிக்கபோறன் 
நீ செக்கு புக்கு நான் உன்ன கிழிக்கப்போறன் 

டேய் ஏன்டா அந்த பொண்ணு கத்துது 
நா ஒன்னும் பன்னலடா 
எந்த நேரம், எந்த ஓரம் கிக் உனக்கு ஏறும் 
காட்டிக்கொடு கண்மணியே 
அங்க கிள்ளி இங்க அள்ளு என்ன போல லொள்ளு 
நீயும் பண்ணா ஒர்க்கவுட் ஆகும் 

மிச்சம் மீதி வெச்சுபுட்டு போடா 
நன்றி சொல்வேன் நானும் நண்பேண்டா 

மச்சான் நீ தான் மாஸ்டர் ஆகவில்லை 
மொத்தத்தையும் நான்தான் தின்பேண்டா 

ஏய் கூடாதுடா போட்டி தாங்காதடா பியுட்டி 
உன் மேனியைக் காட்டி பண்ணாதடா லூட்டி 
ரெண்ட பேரும் ஓட்டி வந்தா மாற்றான் போல் ரசிப்பதா 

ஏய் நீ பேட்ரி வுமன் என் தூக்கம் தணிக்கும் லெமன் 
ஏய் நீ டைர்டி மிக்ஸர் நான் டெய்லி குடிக்கும் மிக்ஸர்…

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.