Pom Pom Penne Lyrics

Writer : Madhan Karky

Singer : Rahul Nambiar, Ramya NSK




Nenjai Thaakidum Isaiye Nilladi
Unakaai Theetina Variyo Naanadi
Kekaatha Paadala Un Kai Korkava
Kasappai Neekiye Kaatril Thithippom Vaa

Pom Pom Pom Penne
Poi Koba Penne
Nee Ivanai Thandithaal Ivan Uyirai Eduppaane
Pom Pom Pom Penne
Poi Koba Penne
Nee Ivanai Mannithaal Ivan Paatai Mudipaane

Enna Vittu Vera Onna Thedi Pona Intha
Moonji Vechukittu Kenji Nikkura
Poova Vittu Muthaaram Vandu Vaasam Pathi
Aarayichi Seiyum Theekulikka Un Ullam Thedum
Yaara Paathu Neyum Intha Kelvi Kekura
Vekkam Vittu Ponen Pola Paalukkaga Paaratinen
Vekkapada Solli Thanthaa Naanum Vanthu Kashta Pattu Kathupen
Kathuthara Vera Ponna Paar

Pom Pom Pom Penne
Poi Koba Penne
Nee Ivanai Thandithaal Ivan Uyirai Eduppaane
Pom Pom Pom Penne
Poi Koba Penne
Nee Ivanai Mannithaal Ivan Paatai Mudipaane

Antha Kadavulai Vida Miga Uyirnthaval Eval
Seitha Thavarugal Unarnthidum Kaathalan Nilainai
Purinthidum Oruthi Aval

Pechin Vaasanai Minnum Kaatrile
Pechin Paadalo Meendum Kaathile
Ponmaalai Ondru Meethu Ondraanathey
Yethetho Innum Ellaam Meendum Pookindrathey
Pom Pom Pom Neeyum Pom Pom Pom Naanum
Ondraaga Sernthomey Poo Thooral Nam Mele
Pom Pom Pom Neeyum Pom Pom Pom Naanum
Kai Korthu Kondomey Pirivillai Inimele

Lyrics in Tamil


நெஞ்சைத் தாக்கிடும் இசையே நில்லடி
உனக்காய் தீட்டிய வரியோ நானடி
கேட்காத பாடல் ஆவோம்
கை ர்க்க வா
கசப்பை நீக்கியே
காற்றில் தித்திப்போம் வா!

பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை தண்டித்தால்
இவன் உயிரை எடுப்பானே!

பாம் பாம் பாம் பெண்ணே
பொய்க் கோபப் பெண்ணே
நீ இவனை மன்னித்தால்
இவன் பாட்டை முடிபபானே!


என்ன விட்டு
வேற ஒன்ன
தேடிப் போன
எந்த மூஞ்ச வெச்சுகிட்டு கெஞ்சி நிக்குற?

பூவை விட்டு பூ தாவும் வண்டு
வாசம் பத்தி ஆராய்ச்சி செய்யும்
தேன் குடிக்க உன்னைத்தான் தேடும்
யாரப் பாத்து நீயும்
இந்த கேள்வி கேக்குற?

வெக்கம் கெட்ட பூனைப் போல
பாலுக்காக வால் ஆட்டுறியே!
வெக்கப்பட சொல்லித் தந்தா
நானும் கொஞ்சம் கஷ்டப்பட்டு கத்துப்பேன்!
கத்துத்தர வேற பொண்ண பார்!

அந்தக் கடவுளை விட
மிக உயர்ந்தவள் எவள்?
செய்த தவறினை உணர்ந்திடும்
காதலன் நிலையினை
புரிந்திடும் ஒருத்தி அவள்!

நேற்றின் வாசனை மீண்டும் காற்றிலே
நேற்றின் பாடலோ மீண்டும் காதிலே
பொன்மாலை ஒன்று மீண்டும் உண்டானதே
ஏதேதோ எண்ணம் எல்லாம்
மீண்டும் பூக்கின்றதே!

பாம்பாம்பாம் நீயும்
பாம்பாம்பாம் நானும்
ஒன்றாக சேர்ந்தோமே
பூத்தூறல் நம் மேலே!

பாம்பாம்பாம் நீயும்
பாம்பாம்பாம் நானும்
கை கோர்த்துக் கொண்டோமே
பிரிவில்லை இனிமேலே!



Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.