Nahna Na Nah Lyrics

Writer : Vaali, Yuvan Shankar Raja

Singer : Devan Ekambaram, Yuvan Shankar Raja




Nah Na Na Nah Nah Na Na Nah

BAY OF BENGAL BEACHil En Kaal
Pattaal Enna Ketta Vidum
BAY WATCH Pengal BLUISH Kangal
Thottaal Enna Sutta Vidum

Neechal Podum Poochedi
Nilaavai Thedum Neela Vaanam Naanthaane
Koocham Neengi Poochudi
Vilaavai Naanum Veenai Pola Meetum Neram

CANDLE-lil Poothiri Ethidum Raathiri
Menithaan Aanathey Ennavo Maathiri
Manmathaa Vanthu Nee Manthiri Dhinasari

Nah Na Na Nah Nah Na Na Nah

Girls Girls Party Party Bikkini Bikkini Bikkini
Girls Girls Beach Beach Bikkini Bikkini Bikkini

Vanga Kadaliley Color Color Meengale
Enga Valayil Vizhunthathai Viduvoma Naangale
Padu DANGER Loveu Enbathu
Athu Dengue FEVER Ponrathu
Ada Vendaam Antha Kosukadi
Athu Vaatum Aalai Aiyo Ammadi
DAY TO DAY Fish-uthaan Tasteful Dishuthaan
Boys Queue Nirpathu Barbecue Pakkamthaan
Thoda Thoda Pada Pada Chuda Chuda Anubavi

Nah Na Na Nah Nah Na Na Nah

Girls Girls Party Party Bikkini Bikkini Bikkini
Girls Girls Beach Beach Bikkini Bikkini Bikkini

Endrum Vaanile Ondru Thaan Vennila
Ada Enthan Vaazhvile Ondruthaan Pennila
Ada Solven Kelen Sethithaan
Naan Devathaasin Jaathithaan
En Ennam Elaam Paarvathy
Aval Endrum Inge Ennil Saripaathi

Oruthiyai Theendinaal Athan Per Kaathal Thaan
Oruthiyai Thaandinaal Athan Per **** Thaan
Raamanai Irunthidu Kannanai Maranthidu

Nah Na Na Nah Nah Na Na Nah

Lyrics in Tamil

நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா
நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா

பே ஆப் பெங்கால் பீச்சில் என் கால்
பட்டால் என்ன கெட்டா விடும்
பே வாட்ச் பெண்கள் புளுயிஷ் கண்கள்
தொட்டால் என்ன சுட்டா விடும்
நீச்சல் போடும் பூச்செடி
நிலவில் தேடும் நீள வானம் நான் தானே
கூச்சம் நீங்கி போச்சடி
விழாவில் நானும் வீனை போல மீட்டும் நேரம்
கண்களில் பூத்திரி
ஏத்திடும் ராத்திரி
மேனிதான் ஆனதே
என்னமோ மாதிரி
மன்மதா வந்துதான் மந்திரி தினசரி

நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா
நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா

you know
Girls Girls Party Party Bikkini Bikkini Bikkini
Girls Girls Beach Beach Bikkini Bikkini Bikkini

வங்க கடலிலே கலர் கலர் மீன்களே
எங்கள் வலையில் விழுந்ததே
விடுவோமா நாங்களே
படு ஏஞ்சல் லவ்வு என்பது
அது டெங்கு பீவர் போன்றது
அட வேணாம் அந்த கொசுக்கடி
அது வாட்டும் ஆளை ஐய்யோ அம்மாடி

டே டூ டே பிஸ்சுதான்
டேஸ்ட்புல் டிஸ்தான்
பாஸ் க்யூ நிற்பது பார்பிக்யூ பக்கந்தான்
தொட தொட பட பட சுட சுட அனுபவி

நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா
நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா

you know
Girls Girls Party Party Bikkini Bikkini Bikkini
Girls Girls Beach Beach Bikkini Bikkini Bikkini

என்றும் வானிலே
ஒன்று தான் வெண்ணிலா
அட எந்தன் வாழ்விலே
ஒன்று தான் பெண்ணிலா
அட சொல்வேன் டேலைட் செய்தி தான்
நான் தேவதாஸின் ஜாதி தான்
என் எண்ணம் எல்லாம் பார்வதி
அவள் என்றும் இங்கே என்னில் சரிபாதி

ஒரு கிளி தீண்டினால்
அதன் பேர் காதல் தான்
ஒருத்தியை தாண்டினால்
அதன் பேர் தான்
ராமனாய் இருந்துதிடு
கண்ணனை மறந்திடு

நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா
நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா

நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா
நா நான நா நா நான நான நான நான
நான நான நா நா நா நான நா நா

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.