Sirippu En Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Manasi




Sirippu En Speciality
Silk Smitha Community
Day By Day Majority
Take It Easy Mentality

Hey Paapa Pola Maturity
Ada Pasanga Kootam Security
En Azhaguke Naan Authority
En Adimai Indha Mumbai City

Rainbow Rainbow Dhegam Thaan
Rest Yellam Vegam Thaan
Yezhu Kadalin Thaagam Thaan Naanada
Ora Kannal Nokkava
Undhan Garvam Neekava
Thazhumbun Azhagaal Thaakava Sollada

Sirippu Yen Speciality
Silk Smitha Community

Orthodox Family Strict-ah Iruppome
Boys Kitta Mattumthaan Naanga Heart Eh Thirappome
Yezhu Ettu Varushama Thanimai Kidaiyaadhu
Vaazhvil Endha Neramum Naan Dual Sim Card-u

Manasu Parakkume Kaathodu
Ulagam Inikkume Youthodu
Yenaku Pidikume Koothaada
Ilamai Dhegame Poothaada

Coola Vaada Speed Ah Soodah Maara Seivene

Rainbow Rainbow
Rainbow Rainbow Dhegam Thaan
Rest Illa Vegam Thaan
Yezhu Kadal Thaagam Thaan Naanada

Audi Hummer Car Ellam Veetu Munnadi
Kaathirindhu Kenjudhe Enna Haiyo Ammaadi
Fans Tholla Thaangala Vaasal Munnadi
Heart Eh Adagu Vaanguven Naan Modern Maarwaadi

Paduthu Thoongida Five Staru
Parugum Baanamo Tin Beer-u
Pidicha Aaludan Long Touru
Fifty Kiss Dhaan Yen Share-u
Mumbai Dhaadha Yellam En Mun Romba Saadha Da

Lyrics in Tamil

ஓ.. சிரிப்பு என் Speciality சிலுக்கு ஸ்மிதா Community
ஆஹா ஆஹா …
Day by Day Majority Take it Easy Mentality
ஆஹா ஆஹா …
ஏ பாப்பா போல Maturity அட பசங்க கூட்டம் Security
என் அழகுக்கே நான் Authority என் அடிமை இங்கே Mumbai city
Rainbow Rainbow லேஹில்லா Rest-ஏ இல்லா லேஹில்லா
ஏழு கல் லாஹில்லா நானடா…
ஓரக்கண்ணால் நோக்கவா உந்தன் கரவம் நீக்கவா
கழுத்தும் நான் நோக்கவா சொல்லடா
ஓ.. ஓ.. சிரிப்பு என் Specialty சிலுக்கு ஸ்மிதா Community
ஆஹா ஆஹா …

Orthodox Family Strict-ஆ இருப்போமே
Boys கிட்ட மட்டும் தான் நாங்க Heart-ஏ திறப்போமே
ஹே ஏழு எட்டு வருஷமா தனிமை கிடையாது
வாழ்வில் எந்த நேரமும் நான் Dual Sim Card-உ
மனசும் பறக்குமே காத்தோடு
உலகம் இனிக்குமே Youth-தோடு
எனக்கு பிடிக்குமே கூத்தாடு
ஹே இளமை தேகமே பூத்தாடு
மூடா வாடா ஸ்பீடா சூடா மாடல் செய்வேனே
Rainbow Rainbow
Rainbow Rainbow லேஹில்லா Rest-ஏ இல்லா லேஹில்லா
ஏழு கல் லாஹில்லா நானடா…

ஹா… Audi Hummer காதலா வீட்டு முன்னாடி
காத்திருந்து கெஞ்சுதே என்ன ஹையோ அம்மாடி
Fans தொல்ல தாங்கல வாசல் முன்னாடி
Heart அடகு வாங்குவேன் நான் Modern மார்வாடி
படுத்து தூங்கிட Five Star-உ
பருவ பாடமோ Tin Beer-உ
பிடிச்ச ஆளுடன் Long Tour-உ
Fifty Kiss-உ தான் என் Share-உ
மும்பை தாதா எல்லாம் என்முன் ரொம்ப சாதாடா
ஓஹு….

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.