Kaadhal Aasai Lyrics

Writer : Kabilan

Singer : Suraj Santhosh, Yuvan Shankar Raja




Kaadhal Aaasai Yaarai Vittadho
Un Otrai Paarvai Oodi Vandhu Uyirai Thottadho
Kaadhal Thollai Thaanga Villaye

Adhai Thatti Ketka Unnai Vitaal Yaarum Illaye
Yosanai..Maarumoo..
Pesinaal..Theerumoo..
Unnil Ennai Pola Kaadhal Nerumo

Oru Kuzhandhaiyin Magizhchiyai Polave
Unnai Vidumurai Dhinamena Paarkiren
En Nilamaiyin Thanimayai Nee Maatru
En Nerame

Anbe.. Naan Pirandhadhu Marandhida Thonudhe
Un Oru Mugam Ulagamaai Kaanudhe
Un Oru Thuli Mazhaiyinil Theeradho
En Dhaagame

Kaadhal Aaasai Yaarai Vittadho
Un Otrai Paarvai Oodi Vandhu Uyirai Thottadho
Kaadhal Thollai Thaanga Villaye
Adhai Thatti Ketka Unnai Vitaal Yaarum Illaye

Pagal Iravu Pozhigindra
Pani Thuligal Nee Dhaane
Vayadhinai Nanaikiraai..uyirinil Inikkiraai
Ninaivugalil Moikaadhe
Nimida Mullil Thaikkaadhe

Alaiyena Kudhikiren..Ulayena Kodhikiren
Veedu Thaandi Varuven..koopidum Nerathil
Unnaal Vikkal Varuthe..yezhu Naal Vaarathil
Yezhu Naal Vaarathil
Oru Paarvai Paaru Kannin Orathil

Oru Kuzhandhaiyin Magizhchiyai Polave
Unnai Vidumurai Dhinamena Paarkiren
En Nilamaiyin Thanimayai Nee Maatru
En Nerame

Anbe.. Naan Pirandhadhu Marandhida Thonudhe
Un Oru Mugam Ulagamaai Kaanudhe
Un Oru Thuli Mazhaiyinil Theeradho
En Dhaagame

Vizhigalile Un Thedal
Sevigalile Un Paadal
Irandukkum Naduvile..idhayathin Uraiyaadal
Kaadhalukku Vilayillai
Yedhai Koduthu Naan Vaanga

Ullangayil Alli Thara..Ennai Vida Yedhumillai
Yaarai Ketu Varumo Kaadhalin Niyabagam
Ennai Paartha Piragum..yen Indha Thaamadham
Yen Indha Thaamadham
Nee Eppo Solvaai Kaadhal Sammadham

Oru Kuzhandhaiyin Magizhchiyai Polave
Unnai Vidumurai Dhinamena Paarkiren
En Nilamaiyin Thanimayai Nee Maatru
En Nerame

Anbe.. Naan Pirandhadhu Marandhida Thonudhe
Un Oru Mugam Ulagamaai Kaanudhe
Un Oru Thuli Mazhaiyinil Theeradho
En Dhaagame


Lyrics in tamil

ம்… ந ந ந ந….
காதல் ஆசை யாரை விட்டதோ
உன் ஒற்றை பார்வை ஓடி வந்து உயிரை தொட்டதோ
காதல் தொல்லை தாங்கவில்லையே
அதை தட்டி கேக்க உன்னை விட்டால் யாரும் இல்லையே
யோசனை ஓ… மாறுமோ ஓ… பேசினால் ஓ… தீருமோ ஓ…
உன்னில் என்னை போல காதல் நேரமோ
 ஓர் குழந்தையின் மகிழ்ச்சியை போலவே
உனை விடுமுறை தினம் என பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின் தனிமையை நீ மாற்று இந்நேரமே அன்பே
நான் பிறந்தது மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய் காணுதே
உன் ஒரு துளி மழியினில் தீராதோ என் தாகமே
 காதல் ஆசை யாரை விட்டதோ
உன் ஒற்றை பார்வை ஓடி வந்து உயிரை தொட்டதோ
ஓ… காதல் தொல்லை தாங்கவில்லையே
அதை தட்டி கேக்க உன்னை விட்டால் யாரும் இல்லையே

ஓ… பகலிரவு பொழிகின்ற பனித்துளிகள் நீதானே
வயதினை நனைக்கிறாய் உயிரினில் இனிக்கிராய்
நினைவுகளில் மொய்க்காதே நிமிடமுல்லில் தைக்காதே
அலையென குதிக்கிறேன் உலை என கொதிக்கிறேன்
வீடு தாண்டி வருவேன் கூப்பிடும் நேரத்தில்
உன்னால் விக்கல் வருதே ஏழு நாள் வாரத்தில்
ஏழு நாள் வாரத்தில்
ஒரு பார்வை பாரு கண்ணில் ஓரத்தில்
 ஓர் குழந்தையின் மகிழ்ச்சியை போலவே
உனை விடுமுறை தினம் என பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின் தனிமையை நீ மாற்று இந்நேரமே அன்பே
நான் பிறந்தது மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய் காணுதே
உன் ஒரு துளி மழியினில் தீராதோ என் தாகமே

ம்… விழிகளிலே உன் தேடல் செவிகளிலே உன் பாடல்
இரண்டுக்கும் நடுவிலே இதயத்தின் உரையாடல்
காதலுக்கு விலையில்லை எதை கொடுத்து நான் வாங்க
உள்ளங்கையில் அள்ளித்தர என்னை விட ஏதுமில்லை
யாரை கேட்டு வருமோ காதலின் ஞாபகம்
என்னை பார்த்த பிறகும் ஏன் இந்த தாமதம்
ஏன் இந்த தாமதம்
நீ எப்போ சொல்வாய் காதல் சம்மதம்
 ஓர் குழந்தையின் மகிழ்ச்சியை போலவே
உனை விடுமுறை தினம் என பார்க்கிறேன்
என் நிலைமையின் தனிமையை நீ மாற்று இந்நேரமே அன்பே
நான் பிறந்தது மறந்திட தோணுதே
உன் ஒரு முகம் உலகமாய் காணுதே
உன் ஒரு துளி மழியினில் தீராதோ என் தாகமே

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.