
Anjaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Bang Bang Bang Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Ranjith
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang
Endha Thotaavai Eduthaalum Oru Peyru Da
Mumbai Gatekum Roatirkum Oru Peyru Da
Inga AppAppa Anganga Theepathume
Oru Aabathil Avan Per Kaapathume
Andheri Puli Pera Sonna Adi Nenjulla
Bang Bang Bang
Raju Bhai Unna Kannale Paathaale
Bang Bang Bang
Raju Bhai Vandhu Munnala Ninna
Bang Bang Bang
Raju Bhai Unna Kannale Paathaale
Bang Bang Bang
Raju Bhai Vandhu Munnala Ninna
Bang Bang Bang
Endha Thotaavai Eduthaalum Oru Peyru Da
Mumbai Gatekum Roatirkum Oru Peyru Da
Paasam Keta Kotti Thallu
Vesham Pota Vetti Thallu
Raju Bhaiyin Manthirame Adhu Dhaane
Kovam Vandha Aara Podu
Neram Vandha Kooru Podu
Raju Bhaiyin Thanthirame Adhu Dhaane
Hey Kaatchi Maarum Bothum
Avan Aatam Maaradhe
Hey Aachi Maarum Bothum
Indha Kootam Maaradhe
Arey Vaa Vaa Vaa Vaa
Varey Varey Vaa
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang
Oor Muzhukka Anbirukku
Thol Kodukka Natpirukku
Naanga Setha Sothu Yellam Adhu Thaane
Nyayam Vella Sattam Vena
Dharmam Seiya Pattam Vena
Vaazhkayoda Thathuvame Adhu Thaane
Nee Kaasa Veesi Paaru
Inga Velaikaagadhe
Un Rendu Sottu Kanner Podhum
Yedhum Pesadhe
Arey Vaa Vaa Vaa Varey Vaa
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang
Raju Bhai Unna Kannale Paathaale
Bang Bang Bang
Raju Bhai Vandhu Munnala Ninna
Bang Bang Bang
Lyrics in Tamil
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang
எந்த தோட்டாவை எடுத்தாலும் ஒரு பேருதான்
மும்பை கேட்டுக்கும் ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான்
இங்க அப்பப்ப அங்கங்க தீ பத்துமே
ஓர் ஆபத்தில் அவன் பேர் காப்பாத்துமே
அந்தேரி புலி பேரை சொன்னா அடிநெஞ்சிலே Bang Bang Bang
ராஜுபாய் உன்ன கண்ணாலே பாத்தாலே Bang Bang Bang
ராஜுபாய் வந்து முன்னாலே நின்னா Bang Bang Bang
ராஜுபாய் உன்ன கண்ணாலே பாத்தாலே Bang Bang Bang
ராஜுபாய் வந்து முன்னாலே நின்னா
எந்த தோட்டாவை எடுத்தாலும் ஒரு பேருதான்
மும்பை கேட்டுக்கும் ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான்
பாசம் கேட்டா கொட்டித்தள்ளு வேஷம் போட்டா வெட்டித்தள்ளு
ராஜுபாயின் மந்திரமே அதுதானே
கோவம் வந்தா ஆரப்போடு நேரம் வந்தா கூறுபோடு
ராஜுபாயின் தந்திரமே அதுதானே
ஹே காட்சி மாறும் போதும் அவன் ஆட்டம் மாறாதே
ஹே ஆட்சி மாறும் போதும் இந்த கூட்டம் மாறாதே
ஹரே வா வா வா வா வாரே வாரே வா
Bang Bang Bang
Bang Bang Bang
ஊர் முழுக்க அன்பிருக்கு தோள் கொடுக்க நட்பிருக்கு
நாங்க சேத்த சொத்து எல்லாம் அதுதானே
நியாயம் வெல்ல சட்டம் வேணாம் தர்மம் செய்ய பட்டம் வேணாம்
வாழ்க்கையோட தத்துவமே அதுதானே
நீ காச வீசிப்பாரு இங்க வேலைக்காகாதே
ஒரு ரெண்டு சொட்டு கண்ணீர் போதும் ஏதும் பேசாதே
ஹரே வா வா வா வா வாரே வாரே வா
Bang Bang Bang
ராஜுபாய் உன்ன கண்ணாலே பாத்தாலே Bang Bang Bang
ராஜுபாய் வந்து முன்னாலே நின்னா Bang Bang Bang
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.