
Massu Engira Masilamani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Piravi Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Piravi endra thoondil mullil
vazhkai endra pooluvai kandu
thane vandhu sikkikondu
sila aasaigal segarithom
maranam endra vaanam ondru
siragai soodi earum munne
kadaisi aasai ondrai mattum
niraivetrida eangugirom
yaar vizhiyil
yaar varaindha kanavo
paadhiyile kalaindhaal
thodaradho
aal manadhil
yaar vidhaitha ninaivo
kaalamadhai sidhaithum
marakadho
Piravi endra thoondil mullil
vaazhkai endra puluvai kandu
thaane vandhu sikkikondu
sila asaigal segarithom
maranam endra vaanam ondru
siragai sudi earum mune
kadaisi aasai ondrai matum
niraivetrida eangugirom
veezhum mun undhan kanneer thuli
tharaiyil vandha mayam enna
idhalai serum unmel kaayam
arum indha punnagaigal
uraikum munne kadhal ondru
marithu pona sogam enna
padhikum munne udhirndhu pona
mutham earalam
Piravi endra thundil mullil
vazhkai endra puluvai kandu
thaane vandhu sikkikondu
sila asaigal segarithom
maranam endra vanam ondru
siragai sudi earum munne
kadaisi asai ondrai mattum
niraivetrida eangugirom
Piravi endra thundil mullil
vaazhkai endra puluvai kandu
thane vandhu sikkikondu
sila aasaigal segarithom
maranam endra vaanam ondru
siragai sudi earum munne
kadaisi aasai ondrai mattum
niraivetrida eangugirom
Tamil in Lyrics
பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில்
வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கொண்டு
தானே வந்து சிக்கி கொண்டு
சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
மரணம் என்ற வானம் ஒன்றில்
சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை மற்றும்
நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்.
யார் விழியில் யார் வரைந்த
கனவோ
பாதியிலே கலைந்தால்
தொடராதோ
ஆள் மனதில் யார் விதைத்த நினைவோ
காலமதை சிதைத்தும் மறக்காதோ
பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில்
வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கொண்டு
தானே வந்து சிக்கி கொண்டு
சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
மரணம் என்ற வானம் ஒன்றில்
சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை மற்றும்
நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்.
ஒ ஹோ ஹோ
வீழும் உந்தன் கண்ணீர் துளி கரையும் அந்த
மாயம் என்ன
இதழைச் சேரும் முன்னே காயம் ஆறும்
இந்த புன்னகைகள்
உரைக்கும் முன்னே காதல் ஒன்று
மரித்துப் போன சோகம் என்ன
மரிக்கும் முன்னே உதிர்ந்து போன
முத்தம் ஏராளம்
பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில்
வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கொண்டு
தானே வந்து சிக்கி கொண்டு
சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
மரணம் என்ற வானம் ஒன்றில்
சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை மற்றும்
நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
பிறவி என்ற தூண்டில் முள்ளில்
வாழ்க்கை என்ற புழுவைக் கொண்டு
தானே வந்து சிக்கி கொண்டு
சில ஆசைகள் சேகரித்தோம்
மரணம் என்ற வானம் ஒன்றில்
சிறகை சூடி ஏறும் முன்னே
கடைசி ஆசை ஒன்றை மற்றும்
நிறைவேற்றிட ஏங்குகிறோம்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.