
Massu Engira Masilamani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naan Aval Illai Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Chinmayi, Karthik
Naan Aval Illai
Naan Aval Illai
Azhagilum Gunathilum
Ethilum Naan Aval Illai
Un Maelae Kaathal Kondaen
Un Vaanathil Rendaam Nilavaai
Ennai Pookka Seivaayaa Seivaayaa
Aval Engae Vittu Ponaalo
Angae Thodangi Unai Naan Kaathal Seivaenae
Aanaal Anbe
Avalukku Kodutha Ithayathilae
Unai Vaithu Paarkka Thayangukiraen
Aanaal Anbe
Aanaal Anbe
Aval Vittu Parantha Ulagathilae
Unnoda Parakka Muyalukiraen
En Vaanilae Or Mugilaai Nee Thondrinaai
Methuvaaga Nee Vaanamaai Virinthaayadi En Nenjilae
En Boomiyil Or Chediyaai Poo Neettinaai
Methuvaaga Nee Kaadena Padarnthaayadi En Nenjilae
Unnalae Vizhiodu Sirikkindraen Meendum Ingu
Unnalae Ennai Meendum Piranthean Pennae
Irulodu Naettrai Naan Thaedinaen
Ethirkaala Dheepam Kaattinaai
Aanaal Anbe
Aanaal Anbe
Avalukku Kodutha Ithayathilae
Unai Vaithu Paarkka Unai Vaithu Paarkka
Vaa Endru Naan Sollumunnae
En Pillaikku Thaaendru Aanaayae
Nee Andru Yaen Endru
Naan Kaetkkum Munnae Nee En Kaathin Orathil
Muthathil Sonnaayadi
Madi Meethu Kidappi Thalai Kothinaai
Un Kaathalaal En Kaayam Aattrinaai
Nee Thaan Anbe
Nee Thaan Anbe
Ini Enthan Nilavu
Ini Enthan Uravu
Ini Enthan Kanavu
Nee Thaan Anbe
Nee Thaan Anbe
Ini Enthan Ithayam
Ini Enthan Payanam
Ini Enthan Ulagam
Lyrics in tamil
நான் அவள் இல்லை நான் அவள் இல்லை
அழகிலும் குணத்திலும் எதிலும்
நான் அவள் இல்லை
உன் மேலே காதல் கொண்டேன்
உன் வானத்தில் ரெண்டாம் நிலவாய்
என்னை பூக்க செய்வாயா
செய்வாயா
அவள் எங்கே விட்டுப் போனாளோ
அங்கே தொடங்கி உன்னை நான்
காதல் செய்வேனே
ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே
அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே
உன்னை வைத்து பார்க்க தயங்குகிறேன்
ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே
அவள் விட்டுப் பறந்த உயரத்திலே
உன்னை விட்டுப் பறக்க முயல்கிறேன்
என வானிலே ஒரு முகிலாய்
நீ தோன்றினாய்
மெதுவாக நீ வானமாய்
விரிந்தாயடி என நெஞ்சிலே
என பூமியில் ஒரு செடியாய்
பூ நீட்டினாய்
மெதுவாக நீ காடென
படர்ந்தாய் என நெஞ்சிலே
உன்னாலே விழியோடும் சிரிக்கின்றேன் மீண்டும் இன்று
உன்னாலே எனை மீண்டும் திறந்தேன் பெண்ணே
இருளோடு நேற்றை நான் தேடினேன்
எதிர்கால தீபம் காட்டினாய்
ஆனால் அன்பே ஆனால் அன்பே
அவளுக்கு கொடுத்த இதயத்திலே
உன்னை வைத்து பார்க்க உன்னை வைத்து பார்க்க
வா என்று நான் சொல்லும் முன்பே
என் பிள்ளைக்கு தாயென்று ஆனாயே நீ இன்று
ஏனென்று நான் கேட்கும் முன்னே
என் காதின் ஓரத்தில் முத்தத்தில் சொன்னாயடி
மடி மீது கிடத்தி
தலை கோதினாள்
தன் காதலால் என்
காயம் ஆற்றினாள்
நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே
இனி எந்தன் நிலவு இனி எந்தன் உறவு
இனி எந்தன் கனவு
நீதான் அன்பே நீதான் அன்பே
இனி எந்தன் இதயம் இனி எந்தன் பயணம்
இனி எந்தன் உலகம்.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.