
Massu Engira Masilamani songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Poochandi Lyrics
Writer : Gangai Amaran
Singer : Yuvan Shankar Raja, Pooja
Poochu poochu poo poochandi
Catchu pudichu avan jeichandi
Poochu poochu poo poochandi
Catchu pudichu avan jeichandi
Paechu paechu perum paechandi
Paera vaanga ivan maechandi
Pakkam iruppaandi
Nadu kadal thaandi
Angirukkum porulaiyum
Atha vittu navuthittu varuvaan paandi
Avan nalla kaedi
Enna vaenum eduthukka ippa inga
Kondu vanthu tharuvaandi
Onnila palavati adikiran padu luti
Kannula dagul kaatti kathai adikira
Kathai mudiyira padavaatti
Unakuthan theriyati onnumae puriyati
Kanakkuthaan pala kootti kanna katti vittu
Enni eduppathu ivan thaandi
Oru kannukku potta athu sariyaachu
En kathaikkum athuvum oru thunaiyaachu
Athu eduthu kodukkuthu
Thaduthu mudikkuthu
Potti nirayalaachu
Ada irukku illaiyinnu ninaikatha
Un ninaippa eppozhuthum kuraikatha
Athu maranju kidakkuthu enakku theriyuthu
Athaiyum maranthitatha
Ithu varavu illa selavu
Itha kutti kutti konji kuzhavu
Ithu pazhasu putham puthusu
Dhinam puthu kulungum parisu
Puchu puchu pu puchandi
Puchu puchu pu puchandi
Puchu puchu pu puchandi mayandi
Maelogamo bulogamo engengo pokiraen
Mun jenmamo en jenmamo yaen endru parkiraen
Enangalal ithayangalaal endrum ondrahinom
Vanangalal vaasangalaal
Maaruthalai paarthaaya
Verulagam thondri ponathae
Naalai maranthu vaelai maranthu maayamaai aanathae
Puthu puthu po puchandi
Poruthu paathu pønna pudichandi
Kaathu kaathu avan irunthandi
Ippa kaiyil lucku vara jeichandi
Poochu poochu poo poochandi
Poochu poochu poo poochandi
Poochu poochu poo poochandi maayandi
Lyrics in Tamil
யூ நோ தேர் இஸ் திஸ் பூக்கி வேர்ல்ட்
அவுட் ஒப் ஹியர்
இட் இஸ் வெரி வெரி ஸ்கேறி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
கேச்சு புடிச்சு அவன் ஜெயிச்சாண்டி
பேச்சு பேச்சு பெரும் பேச்சாண்டி
பேர வாங்க இவன் மெய்சாண்டி
பக்கம் இருப்பாண்டி
பொட்டிகட தாண்டி
அங்கிருக்கும் பொருளையும் அங்கிருந்து
நவட்டிட்டு வருவாண்டி
அவ நல்ல கேடி என்ன வேணும்
எடுத்துக்கோ இவன் இப்போ
கொண்டு வந்து தருவாண்டி
ஒண்ணில்ல பலவாட்டி
அடிக்கிறான் படு லூட்டி
கண்ணுல டகுல் காட்டி
கதை அடிக்கிற கதை முடிக்கிற
படுவாட்டி
ஒனக்குதான் தெரியாட்டி
ஒண்ணுமே புரியாட்டி
கண்ணுக்குத்தான் பல கூட்டி
கண்ணக் கட்டி விட்டு
எண்ணி எடுப்பது இவந்தாண்டி
ஒரு கணக்கு போட்டா அது
சரியாச்சு
ஏன் கதைக்கு அதுவும் ஒரு
தலையாசு
அது எடுத்து கொடுத்துட்டு
தடுத்து முடிக்குது
போட்டி நெறையளாச்சு
அட இருக்கு இல்லையின்னு நெனைக்காதே
ஒன் நெனப்ப என்னைக்குமே கொரைக்கதே
அது மறஞ்சு கெடக்குது
எனக்கும் தெரியது
அதையும் மறந்திடாத
இது வரவு இல்ல செலவு
இதக் கூட்டி கூட்டி
கொஞ்சிக் குலவி
இது பழசு புத்தம் புதுசு
தெனம் பூத்து குலுங்கும் பரிசு
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ மாயாண்டி
நீ லோகமோ பூ லோகமோ
எங்கெங்கோ போகிறேன்
முன் ஜென்மமோ என ஜென்மமோ
ஏதென்று பார்க்கிறேன்
எண்ணங்களை இதயங்களில்
என்றென்றும் ஒன்றாகினோம்
வண்ணங்களால் வாசங்களால்
மாறுதலைப் பார்த்தாயோ
வேறுலகம் தோன்றிப் போனதே
நாளை வருதே நேரம் மறைஞ்சே
மாயமாய் மாறுதே
பூத்து பூத்து பூச்சாண்டி
பொருத்து பாத்து பொண்ண புடிச்சாண்டி
காத்து காத்து இவன் இருந்தாண்டி
இப்ப கையில் லக்கு வர ஜெயிச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி
பூச்சு பூச்சு பூ பூச்சாண்டி மாயாண்டி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.